Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 93

Máy chủ tìm kiếm : 15

Khách viếng thăm : 78


Hôm nayHôm nay : 15234

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 456336

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23035496

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

HỘI KHUYẾN HỌC XÃ TÂN HƯNG TỔ CHỨC PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH

Thứ năm - 25/11/2021 21:16
Ngày 21/11/2021 Hội khuyến học xã Tân Hưng, huyện Sóc Sơn tổ chức phát thưởng cho học sinh trong xã.
HỘI KHUYẾN HỌC XÃ TÂN HƯNG TỔ CHỨC PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH

HỘI KHUYẾN HỌC XÃ TÂN HƯNG TỔ CHỨC PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH

      Về dự lễ phát thưởng có ông Nguyễn Duy Tuyên - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Sóc Sơn, các đồng chí lãnh đạo ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân và Mật trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Hưng. Về dự còn có các ông bà trong BCH Hội khuyến học xã , các ông bà là Trưởng các Thôn làng , các thành viên trong " Quỹ khuyến học Quê Hương" và  66 học sinh giỏi của xã. Sau bài báo cáo công tác khuyến học khuyến tài năm 2021 do ông Vương Minh Lâm, Phó Chủ tịch Hội khuyến học xã trình bày, hội nghị tiến hành trao thưởng cho 44 em học sinh vừa thi đỗ vào các trường đại học, 13 em học sinh giỏi cấp huyện và thành phố, 9 em học sinh nghèo vượt khó.

Nguyễn Văn Chính - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã
đã chúc mừng và tuyên dương các em học sinh


Trao thưởng cho học sinh

 
      Quỹ khuyến học Quê Hương do con em trong xã đang sống và làm việc ngoài xã thành lập. Hàng năm giúp đỡ Hội khuyến học xã Tân Hưng kinh phí khen thưởng cho các em học sinh giỏi. Sau bài phát biểu cảm tưởng của một học sinh đại diện cho các bạn dự lễ phát thưởng, đồng chí Nguyễn Văn Chính - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã chúc mừng và tuyên dương các em học sinh thi đỗ vào các trường đại học, các em học sinh giỏi các cấp, các em học sinh nghèo vượt khó, đồng chí căn dặn các em phát huy kết quả học tập, tiếp tục vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong thời gian tới. Đồng chí cũng biểu dương và cảm ơn quỹ khuyến học Quê Hương, các nhà hảo tâm, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội và toàn thể nhân dân trong xã đã chung tay cùng Hội khuyến học xã làm tốt công tác khuyến học khuyến tài. Nhiều người là con em trong xã đã trở thành những Thạc sĩ, Tiến sĩ góp phần vào phát triển kinh tế,văn hóa, xã hội của xã nhà và đất nước. Hội nghị đã thành công tôt đẹp.
 
NGUYỄN DUY TUYÊN
 Chủ tịch Hội khuyến học huyện Sóc Sơn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học