CÔNG VĂN TRAO HỌC BỔNG NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016

Công văn gửi 6 Hội khuyến học: huyện Ba Vì, Mỹ Đức, Chương Mỹ, Mê Linh, quận Hoàng Mai, Thanh Xuân.
CÔNG VĂN TRAO HỌC BỔNG NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016
UBND THÀNH PHỐ HÀ NỘI                           CỌNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
        HỘI KHUYẾN HỌC                                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:  31 /HKH - HN                                             Hà Nội, ngày 15 tháng 8 năm 2015
V/v: Trao học bổng cho h/s có
         Hoàn cảnh khó khăn

Kính gửi: Phòng Giáo duc – Đào tạo và Hội khuyến học các quận, huyện:
                           Hoàng Mai, Thanh Xuân, Ba Vì, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Mê linh.

Nhân dịp khai giảng năm học 2015-2016, Hội khuyến học thành phố Hà Nội xét trao học bổng cho học sinh ở 6 đơn vị quận huyện: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Ba Vì, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Mê linh.

- Số lượng phân bổ: Mỗi đơn vị quận huyện 30 suất cho 30 học sinh ở 3 khối: Tiểu học, Trung học cơ sở, Giáo dục thường xuyên. Mỗi khối 10 học sinh. Mỗi suất 500.000đ.
- Đối tượng nhận học bổng: là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều cố gắng trong học tập ( Phải được xếp kết quả học tập từ Khá trở lên).
- Thời gian tổ chức trao học bổng: Từ 07 đến 15/9/2015

Vậy đề nghị Phòng Giáo duc - Đào tạo và Hội khuyến học các quận, huyện có tên trên khẩn trương xét chọn học sinh theo đúng đối tượng và lập danh sách, đồng thời quyết định ngày tổ chức trao báo cáo về Hội khuyến học thành phố Hà Nội.

(Danh sách lập theo mẫu kèm theo)

Nơi nhận:                                                                                      TM.HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI
- Các đơn vị có tên trên( để thực hiện)                                                       CHỦ TỊCH
- Sở GD&ĐT Hà Nội(để phối hợp chỉ đạo)