CHƯƠNG TRÌNH PHÁT HỌC BỔNG NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1- 6 CỦA HỘI KHUYẾN HỌC HUYÊN THANH OAI

Khung cảnh cơ quan huyện Thanh Oai
     Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 và kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, 14 h ngày 13 tháng 5 năm 2014 tại Hội trường UBND huyện Thanh Oai, Hội khuyến học huyện cùng phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, Huyện đoàn huyện Thanh Oai tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó huyện Thanh Oai.
     Buổi lễ được diễn ra trọng thể với sự có mặt của Ông Nguyễn Văn Bổng- Phó Bí thư huyện uỷ, Ông Nguyễn Huy Diệp - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể trong huyện và Nhà tài trợ.
     Tại buổi lễ đã trao tặng trực tiếp 130 suất học bổng cho 130 học sinh nghèo trong huyện. (mỗi suất học bổng là 500,000 đồng). Tổng số tiền trao tặng tại buổi lễ là 65 triệu đồng. Trong đó có 50 triệu đồng của nhà tài trợ  SUNTOKY PÉPICO VIÊT NAM

LÊ THỊ LOAN
    Phó chủ tịch thường trực
HỘI KHUYẾN HỌC THANH OAI