DÒNG HỌ NGUYỄN CÔNG PHƯỜNG ĐẠI MỖ, QUẬN NAM TỪ LIÊM VỚI CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC

Sáng nay, ngày 14 tháng 11 năm 2021, dòng họ Nguyễn Công, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm đã tổ chức trao thưởng cho các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập năm học 2020-2021.
Ông Trần Quốc Sơn - Chủ tịch Hội khuyến học quận Nam Từ Liêm và Trưởng dòng họ Nguyễn Công trao thưởng cho học sinh có thành tích cao trong học tập năm học 2020 -2021.
      Về dự và động viên các cháu học sinh tại buổi lễ trao thưởng có ông Trần Quốc Sơn - Chủ tịch Hội khuyến học quận Nam Từ Liêm và các bậc cao niên trong dòng họ.
      Năm học 2020 -2021, toàn bộ dòng họ có 111 cháu có thành tích cao trong học tập với 128 giấy khen. Do tình hình CoV 19 nên lễ trao thưởng được tổ chức trao thưởng ở 5 địa điểm thuộc các chi khác nhau. Phần thưởng cho các cháu trị giá 300.000đ tiền mặt và một phiếu học bổng ( tối thiểu 50%, tối đa 100%) học tiếng Anh  của công ty cổ phần giáo dục Quốc tế LEPOCA Việt Nam. Bên cạnh đó Họ còn hỗ trợ cho một số học sinh giỏi “ Vượt khó” 10 kg gạo và 1.000.000đ.
      Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, khích lệ tinh thần học tập của con cháu trong dòng họ Nguyễn Công phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm.

Các Cụ cao tuổi dòng họ Nguyễn Công trao thưởng cho các cháu học sinh khối Tiểu học

TRẦN QUỐC SƠN
Chủ tịch Hội khuyến học quận Nam Từ Liêm