HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ, KỸ NĂNG CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2021

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2021, nhằm đẩy mạnh chất lượng thực hiện các nhiệm vụ do Thành ủy, UBND Thành phố và Trung ương Hội khuyến học Việt Nam giao, Ngày 10 tháng 3 năm 2021, tại hội trường Cựu chiến binh Thành phố Hà Nội, Hội khuyến học Hà Nội đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác cho cán bộ làm công tác khuyến học năm 2021.
Toàn cảnh hội trường tập huấn
      Các ông bà là Ủy viên ban chấp hành, Ban kiểm tra Hội khuyếnhọc Hà Nội, đại biểu các Phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ văn phòng các Hội khuyến học quận, huyện, thị xã, Đại biểu các tổ chức khuyến học trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội đã về dự.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội phát biểu
      Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được tiếp thu các biện pháp thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác khuyến học năm 2021; Các Nghị quyết mới của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam; một số nghiệp vụ về triển khai các chuyên đề khuyến học, khuyến tài và công tác thi đua khen thưởng.
      Tiếp thu các nội dung tập huấn, các đại biểu đã có nhiều ý kiến phát biểu trao đổi để áp dụng vào thực tế công việc.

HỘI KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ HÀ NỘI