HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC VÀ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA GIỮA CÁC CHI HỘI NĂM 2023

Sáng ngày 10 tháng 1 năm 2023, tại tầng 3, hội trường UBND phường Khương Trung, Hội khuyến học tổ chức hội nghị triển khai công tác và phát động thi đua năm 2023 . Về dự và chỉ đạo hội nghị Đại biểu phường có ông Đỗ Ký Lân - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường Khương Trung; Ông Nguyễn Văn Hiển - Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc; các ông bà là Đảng ủy viên phường , lãnh đạo UBND phường và trên 60 Đại biểu gồm các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể ; các ông,bà chi hôi trưởng, chi hội phó của 23 khu dân cư và các giáo viên phụ trách công tác khuyến học tại 3 trường công lập: trường THCS Nguyễn Trãi , trường Tiểu học Nguyễn Trãi và trường Mầm non Khương Trung trên địa bàn phường cũng về dự.
HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH  CÔNG TÁC VÀ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA GIỮA CÁC CHI HỘI NĂM 2023
      Báo cáo  tại hội nghị, Bà Võ Thị Hà - Chủ tịch Hội khuyến học phường nhấn mạnh năm 2022. Hội khuyến học phường đã hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác đã đề ra  “khuyến học khuyến tài XD xã hội học tập”  và góp phần thực hiên thắng lợi  nhiệm vu chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của phường. Hội đã được UBND phường, Quận Hội và thành phố cấp giấy khen.

Đại biểu tham dự hội nghị
      Năm 2023 là năm thứ 2 thực hiện nghị quyết Đại hội khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026 của Trung ương hội Khuyến học Việt Nam; Kỷ niệm 69 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2023); Căn cứ kê hoạch phát động phong trào thi đua năm 2023 của hội khuyến học  quận Thanh xuân.
      Phát huy kết quả đạt được của công tác thi đua, khen thưởng năm 2022; Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường  và Quận Hội .  Bà Võ Thị Hà cũng  nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm năm  2023 và nêu ra  9 tiêu chí thi đua để các chi hội phấn đấu, trong đó nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm 2023 là thực hiện triển khai đại tà mô hình “ công dân học tập “ phấn đấu đạt chỉ tiêu 30% số dân đăng ký “ công dân học tập” và thực hiện thanh công Đại hội khuyến học nhiệm kỳ 2023-2028. Hưởng ứng  hội  nghị phát động thi đua  Ngô Minh Thiện chi hội trưởng khuyến học số 14  lên phát biểu giao ước thi đua;  lần lượt các chi hội khuyến học đã ký kết giao ước thi đua năm 2023.
      Phát biểu chỉ đạo Hội nghị Ông Đỗ Kỳ Lân - Phó chủ tịch UBND phường Khương Trung ghi nhận những thành tích Hội đạt được trong năm qua , đồng thời  nhấn mạnh Hội  chú ý  đưa phong trào  thi đua đi vào chiều sâu  đặc biệt là chuẩn bị cho Đại hội khuyến học nhiệm kỳ (2023-2028 ); tiến tới  lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày 26  Thành lập phường Khương Trung và  kỷ niệm 20 năm thành lập Hội khuyến học Quận Thanh Xuân.
      Cũng trong dịp tết quý Mão hội cũng đã  kết hợp với các tổ chức đoàn thể trao 54 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền là 26 triệu đồng.

VÕ THỊ HÀ
Chủ tịch hội Khuyến học Khương Trung