HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN HAI BÀ TRƯNG TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH

Vào hồi 8h30, ngày 20/9/2015 tại hội trường tầng 3 - Trụ sở UB MTTQ quận và các hội đoàn thể. Thường trực hội khuyến học quận Hai Bà Trưng đã tổ chức hội nghị trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập và học sinh con nạn nhân da cam.
HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN HAI BÀ TRƯNG TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH
        Đến dự hội nghị có đ/c Ngô Thị Ngọc Bích - Chủ tịch UB MTTQ quận; Đ/c Nguyễn Bích Ngọc - Phó trưởng ban Tuyên giáo quận; đ/c Bùi Hồng Chường- Phó trưởng Dân vận quận ủy; và chủ tịch, phó chủ tịch các đoàn thể liên quan, cùng 20 chủ tịch hội khuyến học 20 có mặt dự đông đủ.
        Sau bài phát biểu khai mạc và ý kiến của lãnh đạo quận 9h30, 40 cháu học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập và 10 học sinh con nạn nhân da cam . mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000. Tổng số tiền học bổng là: 50.000.000 (năm mươi triệu đồng). Từ nhà tài trợ tình nghĩa của công ty cổ phần ô tô Trường Hải (quận Phú Nhuận - thành phố Hồ Chí Minh).
        Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc và 10h30 cùng ngày

HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN HAI BÀ TRƯNG