HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN TÂY HỒ TỔ CHỨC NGÀY HỘI KHUYẾN HỌC 2015

Ngày 29/9/2015. Quận Tây Hồ đã tổ chức ngày hội khuyến học lần thứ 13. Về dự ngày hội có NGND Nguyễn Kim Hoãn, Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Nôi, ông Đỗ Anh Tuấn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ, ông Đinh Trọng Sơn, PCT UBND quận, lãnh đạo các Ban, ngành, Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội Khuyến học các phường.
Chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội khuyến học
        Đến cuối tháng 9/2015, tất cả các phường  trong quận đã tổ chức Ngày hội khuyến học và tổng kết 15 năm hoạt động của Hội. Số hội viên tăng nhanh, năm 2014 có 26.561 hội viên, đến nay đã có 28.700 hội viên. Đạt 17% dân số GĐHH là 19.600 tăng 2200 so với năm 2014. Quỹ khuyến học toàn quận năm 2015 là 4,8 tỷ đồng. Hội Khuyến học đã cùng ngành Giáo dục phát động tuần lễ "Chung tay giúp bạn nghèo" và đã vậnđộng học sinh Tây Hồ ủng hộ 108 triệu đồng, để ủng hộ học sinh Lai Châu 10 triệu, học sinh nghèo Ba Vì 40 triệu và trao học bổng cho 44 học sinh ngheo Tây Hồ.

Trao học bổng cho HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Khen thưởng các cán bộ, hội viên có thành tích xuất sắc
         Quận Tây Hồ là đơn vị đầu tiên đã lập và triển khai hoạt động của Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập từ quận tới cơ sở.
        Trong ngày hội khuyến học 2015, quận đã trao học bổng cho hàng trăm học sinh nghèo vượt khó, học sinh giỏi các cấp, trao thưởng cho nhiều tổ chức cơ sở Hội và các cán bộ Hội có nhiều  đóng góp cho công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ở địa phương.

PHAN VIỆT HUY