HỘI KHUYẾN HỌC THƯỜNG TÍN TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI CHO HỌC SINH

Sáng 13/01/2022, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thường Tín, Hội Khuyến học huyện Thường Tín phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Công ty Coca-Cola Việt Nam tổ chức Chương trình trao học bổng khuyến học khuyến tài cho học sinh tiêu biểu của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
Ông Nguyễn Xuân Trường - Phó Chủ tịch HKH huyện Thường Tín trao học bổng cho các học sinh
      Tham dự buổi lễ trao học bổng có các ông bà trong Thường trực Hội Khuyến học huyện, đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Công ty Coca-Cola Việt Nam.
      Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 120 suất học bổng  trị giá 120 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
      Đây là hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa của Hội khuyến học học huyện, nhằm khuyến khích động viên các em học sinh vươn lên trong học tập góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng xã hội học tập.

NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG
Phó Chủ tịch