HỘI NGHỊ SƠ KẾT 3 NĂM THỰC HIỆN ĐỀ ÁN XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP (2013-2015), TỔNG KẾT 2 NĂM THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC (2014-2015) CỦA QUẬN CẦU GIẤY

Hôm nay, ngày 10 tháng 3 năm 2016, tại hội trường UBND quận Cầu Giấy, Uỷ ban nhân dân quận đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT, Hội khuyến học quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 3 năm thực hiện Đề án xây dựng xã hội học tập (2013-2015), Tổng kết 2 năm thực hiện chuyên đề công tác khuyến học (2014-2015).
         Khách tới dự có:
         - Trung ương hội khuyến học Việt Nam: Ông Trần Xuân Nhĩ – Phó chủ tịch thường trực, ông Phạm Hoàng Be – Trưởng ban Thi đua khen thưởng.
         - Hội khuyến học Hà Nội: Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh – Chủ tịch, ông Phan Lạc Sắc - Ủy viên thường trực.
         - Sở GD&ĐT: ông Nguyễn Công Minh – Phó trưởng phòng Giáo dục thường xuyên.
         - Lãnh đạo quận có: Ông  Nguyễn Văn Chiến - Ủy viên thường vụ quận ủy, Bà Lê Thị Thủy - Ủy viên thường vụ quận ủy, Bà Trịnh Thị Dung - Ủy viên thường vụ quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận, các ông bà đại diện các Phòng ban ngành, các tổ chức trong quận.
         Hội nghị có mặt đông đủ các đồng chí thay mặt lãnh đạo các phường, các ông bà trong ban chấp hành hội khuyến học quận, các ông bà là Chủ tịch, phó chủ tịch, trưởng các chi hội khuyến học trong quận.

Sau tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Thay mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT,
ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận đã trình bày
Báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện Đề án xây dựng xã hội học tập (2013-2015)

Thay mặt Hội khuyến học quận, Bà Đào Bích Vân – Phó chủ tịch Hội khuyến học quận
đã rình bày Báo cáo tổng kết 2 năm thực hiện các chuyên đề về công tác khuyến học (2014-2015)
        Hội nghị đã được nghe trình bày các báo cáo tham luận:
         1/ Công tác chỉ đạo, điều hành của UBND phường Quan Hoa đối với hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng do ông Đinh Trọng – Phó chủ tịch UBND phường Quan Hoa trình bày.
         2/ Tham luận của Hội khuyến học phường Yên Hòa do ông Nguyễn Thanh Liêm – Chủ tịch Hội khuyến học phường Yên Hòa trình bày.
         3/ Bằng nguồn kin phí xã hội hóa xây dựng và phát huy vai trò của Trung tâm học tập cộng đồng tại tổ dân phố 21` phường Nghĩa Tân do ông Nguyễn Thanh Khoa – Tổ trưởng tổ dân phố 21, Trưởng TTHTCĐ 21 phường Nghĩa Tân trình bày.
         4/ Chủ động phối hợp các tổ chức, các lực lượng xã hội tổ chức tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập, do ông Nguyễn Chiếm Sơn – Chi hội trưởng chi hội khuyến học số 5 phường Dịch Vọng Hậu trình bày.
         5/ Trường tiểu học Dịch Vọng A với các hoạt động cộng đồng, do bà Nguyễn Phương Lan – Hiệu trưởng trình bày.
         Ủy ban nhân dân quận đã có quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng xã hội học tập, thực hiện các chuyên đề khuyến học trong thời gian qua.

Bà Trịnh Thị Dung - Phó chủ tịch UBND quận phát biểu chỉ đạo

Các đồng chí lãnh đạo Hội khuyến học Việt Nam, Hội khuyến học, thành phố, Sở GD&ĐT và lãnh đạo quận đã lần lượt trao thưởng cho các tập thể và các nhân.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC