HUYỆN PHÚ XUYÊN TỔ CHỨC TẬP HUẤN, TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH

Ngày 27/9/2013 Hội khuyến học huyện Phú Xuyên tổ chức hội nghị tập huấn công tác khuyến học, khuyến tài, Xây dựng xã hội học tập cho các đồng chí trong BCH Hội khuyến học Huyện và các đồng chí chủ tịch Hội khuyến học các xã, thị trấn.

Hội nghị BCH Hội khuyến học huyện Phú Xuyên

Tới dự và khai mạc hội nghị có đ/c Trương Thế Cầu thành ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Phú Xuyên, NGND Nguyễn Kim Hoãn chủ tịch Hội khuyến học thành phố Hà Nội.

Trong nội dung tập huấn, NGND Nguyễn Kim Hoãn chủ tịch Hội khuyến học thành phố Hà Nội truyền đạt những Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước về công tác Khuyến học, Khuyến tài, Xây dựng xã hội học tập tới các đại biểu tham dự hội nghị.

Ngày 28/9/2013, UBND huyện Phú xuyện - Hội khuyến học huyện tổ chức phát động tuần lễ học tập suốt đời và tuyên dương  học sinh thi tuyển vào Đại học năm 2013 đạt điểm cao. Toàn huyện có 81 em học sinh đỗ đại học đạt từ 24 điểm trở lên, trong đó có 3 em thủ khoa đều là học sinh trường THPT Đồng Quan. Hội khuyến học thành phố Hà Nội  đã trao học bổng 1 triệu đồng cho em Dương Thị Hạnh là học sinh  có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên học giỏi, đạt thủ khoa trường Đại học Y Hà Nội với 29,5 điểm.

ĐẶNG THỊ SÁU
                                                                        Hội khuyến học TP Hà Nội