LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC - KHAI MINH ĐỨC.

Ngày 15/11 vào hồi 13h30 tại hội trường Hoàng Gia Palace, tầng 2, tòa nhà Victoria, khu đô thị Văn Phú, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội, Hệ thống giáo dục KHAI MINH ĐỨC đã tổ chức mít tinh kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân đến công ơn các thầy giáo, cô giáo.
Các tiết mục văn nghệ chaog mừng buổi lễ
      Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng là tác phẩm của các diễn viên là các thầy giáo, cô giáo nói về truyền thống tôn sư, trọng đạo trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc ta.

Các đại biểu dự buổi lễ các phụ huynh và giáo viên tại hội trường.

Ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo  (Từ thầy CHU VAN AN cho đến ngày nay).

Ngành học trong thời kỳ  kháng chiến kiên trì và gian khổ, máy Mỹ ném bom.

Thầy Dịch Giả Vọng Tây -người sáng lập ra hệ thống giáo dục
Khai Minh Đức phát biểu

Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường
      Cuộc đấu tranh từ khi có Đảng có Bác Hồ lãnh đạo, đến những năm kháng chiến trường kỳ, gian khổ hy sinh đau thương mất mát mà Dân tộc ta đã trải qua.
      Cuối cùng là một nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giầu mạnh, hùng cường, có tri thức đang vươn lên sánh vai cùng  các cường quốc 5 châu
       Nghi lễ chi ân đến ở các thế hệ thấy giáo, cô giáo  Từ thầy CHU VAN AN cho đến ngày nay
      Những hồi tưởng của các nhà giáo vật lộn với nguy hiểm cứu trợ nhân dân  trong trận bão lụt lịch sử tại Miền trung vùa qua.
      Màn tri ân của các thầy cô với người sáng lập ra hệ thống giáo dục KHAI MINH ĐỨC
      Thầy Dịch Giả Vọng Tây nói cái tâm của Thầy cùng một lúc hệ thống giáo dục phải thực hiện 2 nhiệm vụ:
           1/ Chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo,
           2/ Hướng dẫn chữ ĐỨC chữ TRÍ cho các cháu khi đang hình thành nhân cách.
      Cuối chương trình là sự chúc mừng  và chụp ảnh lưu niệm với ban lãnh đạo của Giáo viên trong hệ thống KHAI MINH ĐỨC.
          Chúc mừng buổi lễ 20/11 đã thành công.

NGUYỄN THANH TĨNH
                                               P.CT Hội khuyến học H Mê Linh.