NGÀY HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN ĐỐNG ĐA

Ngày 29/9/2016 quận Đống Đa đã tổ chức Ngày hội khuyến học và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại hội trường Tiểu học Kim Liên
Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Hội khuyến học
      Đại biểu về dự có đ/c Ngọc Minh Chủ tịch Hội KH Hà Nội, đ/c Vũ Trọng Khang cán bộ TĐ-KT của Hội. Đ/c Bí thư, Chủ tịch quận Nguyễn Song Hào, các đ/c phó Chủ tịch quận và đầy đủ trưởng các ban ngành, đại diện các đơn vị, trường học, các chi hội cơ sở, các nhà tài trợ và học sinh tiêu biểu về dự đông đủ.
Bà Hà Thị Lê Nhung - Chủ tịch HKH quận Đống Đa phát biểu
      Văn nghệ do các nhà trường tham gia, trong đó có một học sinh khiếm thị đã biểu diến đàn Tam thập lục hết sức đặc sắc.
      Hội nghị nghe báo cáo của đ/c Chủ tịch Hội Hà  Thị Lê Nhung và lời phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời của đ/c Nguyễn Văn Thắng- Trưởng phòng GD&ĐT quận Đống Đa.

Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Hội nghị đã tiến hành lễ trao quà cho các nhà tài trợ, trao giấy khen cho các tập thể cá nhân khuyến học cơ sở có thành tích xuất sắc trong hoạt động KH. Hội nghị tổ chức tuyên dương khen thưởng những học sinh vượt khó học giỏi tiêu biểu, học sinh giỏi xuất sắc, học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi HSG
      Hội nghị kết thúc lúc 10h45 cùng ngày.

Tin và ảnh VŨ TRỌNG KHANG