Trang nhất » Tin Tức » Học Bổng-TàiTrợ-Du học-Tin tức

HỘI KHUYẾN HỌC HUYÊN THANH OAI PHAT THƯỞNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ XÃ HỒNG DƯƠNG HUYỆN THANH OAI

Thứ ba - 27/05/2014 17:09
             Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1- 6 - 2014, vào hồi  08 h ngày 27 tháng 5 năm 2014 tại Hội trường  UBND xã Hồng Dương huyện Thanh Oai, Mặt trận Tổ quốc cùng phối hợp với Hội khuyến học  xã  tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của địa phương.

Về dự động viên và trao thưởng có  Ông Bùi Văn An - Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc và bà Lê Thị Loan - Phó Chủ tịch  Hội khuyến học huyện. Ở xã có các đ/c lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND ; đại diện các ban, ngành đoàn thể trong xã. Đặc biệt về dự còn có các nhà tài trợ và 31 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Hồng Dương.
            Buổi lễ  được diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và trang trọng với tổng số tiền trao thưởng là 12,400,000 đồng ( mười hai triệu , bốn trăm nghìn đồng )

LÊ THỊ LOAN
                                                                    Phó chủ tịch