Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 142

Máy chủ tìm kiếm : 130

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 1915

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 157039

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13491625

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Thư giãn

NGÀY NGHỈ KHÔNG NGHỈ KHUYẾN HỌC

NGÀY NGHỈ KHÔNG NGHỈ KHUYẾN HỌC

Đào Duy Trung - Chủ tịch Hội khuyến học quận Tây Hồ

LÀM THEO TẤM GƯƠNG HỌC TẬP CỦA BÁC HỒ

LÀM THEO TẤM GƯƠNG HỌC TẬP CỦA BÁC HỒ

Bác Hồ là tấm gương cho dân tộc Việt Nam học tập và làm theo. Thực hiện lời bác dạy, mỗi chúng ta phải ra sức học tập thường xuyên, học suốt đời.

Gia đình cụ Phạm Đan Quế

MỘT NHÀ KHUYẾN HỌC

Cụ Phạm Đan Quê đã 95 tuổi quê Bắc Lý, Hà Nam, cụ bà mất sớm, nhưng cụ đã chăm lo nuôi dạy 7 người con, con nào cũng cần cù vượt khó để học tập và trưởng thành, Thật đáng kính phục!

Trao thưởng cho các học sinh giỏi

KỶ NIỆM HAI MƯƠI NĂM CÔNGTÁC KHUYẾN HỌC VẠN ĐIỂM

Vạn Điểm, ngày 2 tháng 5 năm 2021

CÁC DÒNG HỌ HỌC TẬP ĐƯỢC KHEN THƯỞNG

DÒNG HỌ KHUYẾN HỌC

Vạn điểm, ngày 2 tháng 5 năm 2021.

TỰ TIN CHIẾN THẮNG COVID

TỰ TIN CHIẾN THẮNG COVID

Tặng chị Nguyễn Thị Thu Hằng - Chi hội trưởng khuyến học khu đô thị T, phường Nhân Chính, quận thanh xuân, Hà nội là F2 cách ly tại nhà.

Tranh Minh họa

CỐ GẮNG HỌC TẬP

Viết về gương vượt khó học giỏi của em Hoàng Hà Mai ở phường Thanh Xuân Nam.

CHÀO HẠ

CHÀO HẠ

NGUYỄN THỊ LỆ HẰNG - Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Phú Xuyên

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Nhớ về Bác, chúng ta háy học tập và làm theo lời Bác

Ảnh minh họa

NHỚ THÀY GIÁO CŨ

Có thể nói, ai đã cắp sách đến trường đều lắng đọng trong tâm trí về một người thầy. Ông Đinh Xuân Mai - Chủ tịch HKH phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân đã cảm xúc vẽ thầy người thầy giáo cũ của mình.

Ông Đỗ Hồng Minh - Chủ tịch HKH phường Xuân La, quận Tây Hồ

ĐẢNG LÀ MÙA XUÂN

Ông Đỗ Hồng Minh - Chủ tịch HKH phương Xuân La, cảm xúc về mùa xuân mới, về Đảng với tình cảm tràn đầy tin tưởng, tự hào thôi thúc mọi người đấy mạnh phong trào thi đua yêu nước, chào mừng thành công đại hội lần thứ XIII của Đảng, đón mừng mùa xuân hy vọng.

THÁNG BA YÊU DẤU

THÁNG BA YÊU DẤU

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hội khuyến học thành phố Hà Nội kính chúc toàn thể chị em làm công tác khuyến học lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các chị em luôn mạnh khỏe, tươi trẻ duyên dáng góp phần không nhỏ vào sự nghiệp khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Xin trân trọng đăng bài thơ "Tháng Ba yêu dấu" của chị Nguyễn Thị Lệ Hằng - Phó Chủ tịch HKH huyện Phú Xuyên. Kính chúc chị luôn có nhiều thơ về Phụ nữ, về công việc mà chị đang đóng góp cho xã hội.

MỪNG  NĂM  TÂN  SỬU

MỪNG NĂM TÂN SỬU

Năm Tân Sửu, ai cũng mong được khỏe như trâu. Tuy nhiên, đại dịch Covid 19 vẫn đang hoành hành, vì vậy mọi người đều phải cảnh giác, đề phòng, không thể một chút lơ là. Có như vậy sức trâu mới có thể góp phần dựng xây, bảo vệ đất nước.

LUYỆN TRÍ NHỚ

LUYỆN TRÍ NHỚ

Một cặp vợ chồng già mắc chứng suy giảm trí nhớ. Vì vậy, họ rủ nhau tham gia một khóa luyện khả năng ghi nhớ của não bộ. Khi trở về nhà, họ khoe với họ hàng, làng xóm rằng kết quả thật là tuyệt vời.

SAO VẪN NGU NGƠ

SAO VẪN NGU NGƠ

Vũ Hùng - CLB Thơ Hà Đông

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NÔI LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2020 – 2025.

Ông Đào Duy Trung - Chủ tịch Hội khuyến học quận Tây Hồ đã có những cảm xúc viết lên các vần thơ chào mừng Đại hội Hội khuyến học hà Nội lần thứ 5, nhiệm kỳ 2020-2025

TẤM LÒNG NGƯỜI KHUYẾN HỌC

TẤM LÒNG NGƯỜI KHUYẾN HỌC

Tiến tới Đại hội lần thứ 5 Hội khuyến học Hà Nội, bà Nguyễn Thị Lệ Hằng gửi tới bạn đọc bài thơ viết về những người làm khuyến học

KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI

KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI

Chào mừng Hội khuyến học Hà Nội Đại hội lần thứ 5, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày khai trường (Ảnh sưu tầm)

KHAI TRƯỜNG

Tác giả - Vũ HÙNG nguyên là Ủy viên ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh Hà Tây, là người có tâm hồn thơ rất phong phú. Anh viết nhiều để lại những ấn tượng sâu lắng trong lòng người đọc. Nghỉ hưu nhưng không nghỉ Thơ. Anh vẫn tiếp tục viết. Trân trọng tâm hồn thơ, tâm hồn của người luộn yêu cuộc sống với nhiều lĩnh vực, Hội khuyến học xin trân trọng giới thiệu một số bài anh viết về đề tài khuyến học, giáo dục cho hiện tại và tương lại.

THU VỀ

THU VỀ

Những người hưu trí làm khuyến học không chỉ có cái tâm, cái thiện rộng mở để giải thích vận động cho mọi người nhận thức được cái cụ thể mà hành động, mà vẫn còn chứa chất cả một tâm hồn thơ tràn đầy nhựa sống lãng mạn mộng mơ. Có như vậy nhìn tự nhiện cuộc sống mới thong dong thoải mái. cũng từ những cái đó mà mang lại cho đời những đóng góp cho một kết quả lớn. Xin trân trọng giới thiệu môt cảm xúc tràn đầy thơ mộng của chị Nguyễn Thị Lệ Hằng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội khuyến học huyện Phú Xuyên.


Các tin khác

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học