Trang nhất » Tin Tức » Học Bổng-TàiTrợ-Du học-Tin tức

HỘI KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ HÀ NỘI TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Thứ năm - 26/09/2013 09:12
             Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2013, Trường Trung cấp nông nghiệp Hà Nội tổ chức khai giảng năm học 2013 - 2014, đồng chí Lê Văn  Quang - Phó chủ tịch thường trực cùng với đồng chí Đặng Thị Sáu - Phó Văn phòng Hội khuyến học thành phố Hà Nội đã tới dự và trao 10 suất học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó để học tập của trường Trung cấp nông nghiệp Hà Nội. Đồng chí Lê Văn Quang đã phát biểu chúc mừng những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, động viên các em học sinh đã vượt khó để quyết tâm vươn lên học giỏi.

Đồng chí Lê Văn Quang  trao học bổng cho các em học sinh

Đồng chí Lê Văn Quang chụp ảnh lưu niệm với học sinh