Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 2370

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 101910

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13782677

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

Bà Trần Thị Hương, Phó phòng GD&ĐT và bà Lê Thị Nga phó phòng GD&ĐT, PCT  Hội khuyến học quận Tây Hồ  trao máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

HỘI KHUYẾN HỌC PHỐI HỢP VỚI PHÒNG GD&ĐT QUẬN TÂY HỒ TỔ CHỨC THỰC HIỆN PHONG TRÀO MÁY TÍNH CHO EM HỌC ONLINES”

Ngay trong những ngày cuối tháng 8.2021 để chuẩn bị cho năm học mới (niên học 2021 - 2022), UBND quận Tây Hồ đã có kế hoạch “Trao tặng máy tính cho em vào năm học mới”, phòng GD&ĐT quận đã cùng các trường học trên địa bàn rà soát thống kê và có kế hoạch vận động kinh phí để mua máy tính tặng các em học sinh ngay những ngày đầu của năm học mới.

Ngày 16/8/2021, HKH phường Nhân Chính đã tổ chức trao 40 suất trợ cấp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà hảo tâm Nguyễn Công Quý là cư dân khu T tài trợ.

HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG NHÂN CHÍNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG, TÍCH CỰC THAM GIA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, "Toàn thể dân tộc Việt Nam ta hãy cùng chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chiến thắng đại dịch Covid-19!" và đáp lời kêu gọi của Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam các cấp, trong đợt dịch tháng 7-8- 9 năm 2021, Hội khuyến học phường Nhân chính đã phát động phong trào Ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid, vận động cá nhân, tập thể trợ cấp các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời mỗi hội viên khuyến học là một chiến sỹ tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch bệnh covid trên địa bàn phường Nhân chính đợt từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2021.

Hội khuyến học phường Yên Phụ tổ chức tọạ đàm để cụ thể các các tiêu chí của mô hình “Công dân học tập” trước khi thực hiện

LÀM KHUYẾN HỌC TRONG ĐẠI DỊCH COVID TẠI QUẬN TÂY HỒ

Năm 2021 đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến tất cả quốc gia trên thế giới, hiện nay đang tiếp tục diễn biến rất phức tạp. Nền kinh tế toàn cầu cũng như của Việt Nam đã và đang chịu nhiều tác động, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập tại các địa phương cũng không tránh khỏi ảnh hưởng sâu rộng, lâu dài của đại dịch covid. Trước tình hình như vậy, các cấp, các ngành đều có các biện pháp chuyển hướng hoạt động cho phù hợp với diễn biến của đại dịch. Dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền và Lời kêu gọi của UBMTTQ, Hội khuyến học quận Tây Hồ đã có nhiều việc làm đổi mới phù hợp, thiết thực để vận động các tổ chức hội, hội viên cùng tham gia góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương.

Ngồi trong phòng nhưng niềm hân hoan ngày giang khai vẫn như tại trường.

CHÁU KHAI GIẢNG ONLINE

Tuy khai giảng phát trên Truyền hình Hà Nội, các cháu ở nhà vẫn trang phục chỉnh tề, đứng trước lá cờ đỏ sao vàng nghiêm trang chào năm học mới 2021-2022.

Ông Trần Tré - Chủ tịch HKH phường cùng ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid19 trực chốt

HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG TRƯƠNG ĐỊNH

Với khí thế thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Hội khuyến học phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, triển khai chương trình công tác năm 2021. Chào mừng Đại hội đại biểu hội khuyến học phường lần thứ IV, nhiệm kì 2021-2026, đồng thời chung sức, đồng lòng cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19.

TRƯỜNG THCS XÃ ĐỒNG THÁP, HUYỆN ĐAN PHƯỢNG

HỘI KHUYẾN HỌC XÃ ĐỒNG THÁP HUYỆN ĐAN PHƯỢNG THỰC HIỆN CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI

Thực hiện quyết định số 281/QĐ-TTG ngày 20/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ, phê duyệt đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020”, Hội Khuyến học xã Đồng Tháp đã thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức học tập, động viên các gia đình, dòng họ quan tâm con em mình cố gắng rèn đức, luyện tài, lập thân lập nghiệp,

Bà Lê Thị Nga PCT HKH; Phó phòng GD&ĐT quận gửi tặng khẩu trang và kính phòng dịch cho hội viên HKH các phường tham gia trực chốt

HỘI VIÊN KHUYẾN HỌC TÂY HỒ CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID

Đại dịch covid bùng phát trở lại đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến mọi hoạt động kinh tế, chính tri, xã hội của Quốc tế; quốc gia và đến đời sống của tất cả người dân. Trước tình hình xã hội như vậy, công tác khuyến học của các cơ sở cũng có những sự thay đổi phù hợp vời tình hình thực tế của địa phương.

Mua 2 tấn rưỡi gao hộ gạo các bà con gặp khó khăn trong đại dịch Covid 19

NHỮNG TÁM LÒNG NHÂN ÁI CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID 19 CỦA CHI HỘI KHUYẾN HỌC 13 PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG

Thời gian qua, cùng với nhân dân thủ Đô, phường Khương Trung đã quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh việc thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, MTTQ phường đã tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và của Thành Phố về việc “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch covid – 19”.

Đường phố Sài Gòn những này giãn cách phòng chống dịch Covid 19

THƯƠNG LẮM SÀI GÒN ƠI !

Nguyễn Thị Lệ Hằng - Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Phú Xuyên

VỪA LÀM KHUYẾN HỌC, VỪA PHÒNG CHỐNG COVID

VỪA LÀM KHUYẾN HỌC, VỪA PHÒNG CHỐNG COVID

Phát huy truyền thống đoàn kết tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, thời gian qua nhiều tổ chức hội, hội viên khuyến học quận Tây Hồ ngoài việc đã và đang phấn đấu để làm tốt các nhiệm vụ kế hoạch công tác khuyến học năm 2021 đã đề ra, còn tình nguyện ủng hộ sức người, sức cuả góp phần cùng các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể tập trung chống dịch nhằm giữ được khu dân cư an toàn, phường an toàn, quận an toàn, thành phố an toàn, cả nước an toàn.

HÔỊ KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ HÀ NỘI NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP

HÔỊ KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ HÀ NỘI NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP

Cuộc bầu cử Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, là nơi để cử tri phát huy quyền làm chủ của mình, lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ mới, góp phần tích cực vào việc xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ông Chu Hữu Hồng Chủ tịch Hội khuyến học phường làm Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố số 4, phường Nhật Tân đang kiểm tra khu vực bầu cử.

HỘI KHUYẾN HỌC PHỐI HỢP THAM GIA CÔNG TÁC BẦU CỬ QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP TẠI CÁC PHƯỜNG THUỘC QUẬN TÂY HỒ

Thực hiện Công văn số 134- CV/BDVTU ngày 19/4/2021 của Ban Dân vận Thành ủy và Công văn số 30/CV – KHHN ngày 27.4.2021 của Hội khuyến học Hà Nội về công tác bầu cử. Hội khuyến học quận đã hướng dẫn Hội khuyến học phường tích cực tham gia các nhiệm vụ, được Ban Bầu cử, tổ bầu cử của địa phương giao.

Hội nghị tọa đàm và khảo sát mô hình "Công dân học tập" phường Yên Phụ,Tây Hồ.

HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG YÊN PHỤ, QUẬN TÂY HỒ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KẾT HỢP VỚI KHẢO SÁT MÔ HÌNH CÔNG DÂN HỌC TẬP

Thực hiện Kế hoạch của Hội khuyến học Hà Nội về việc thực hiện thí điểm xây dựng mô hình “Công dân học tập” trên địa bàn thành phố Hà nội. Tại quận Tây Hồ 5 cơ sở Hội với 17 đơn vị có 81 công dân đăng ký thực hiện thí điểm.

Ông Nguyễn Quang Đông Thành - Phó Chủ tịch Hội HKH Hà Nội trình bày bài giảng (Ảnh Phan Lạc Sắc)

HỘI KHUYẾN HỌC TP HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN “NÂNG CAO KỸ NĂNG VIẾT TIN, BÀI VỚI CÁN BỘ KHUYẾN HỌC”

Sáng ngày 28/4/2021, tại Hội trường C2 - Đảng uỷ khối các trường Đại nhọc, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội, Hội Khuyến học TP đã tổ chức Hội nghị tập huấn “Nâng cao kỹ năng viết tin, bài với cán bộ khuyến học”.

Ông NGuyễn Văn Chiến - Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc dân vận khéo trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập

HỘI NGHỊ TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC “DÂN VẬN KHÉO” TRONG VIỆC THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ (KHOÁ XII) VỀ CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI, XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN CẦU GIẤY.

Hôm nay 14/4/2021, tại hội trượng quận ủy, Ban dân vận quận ủy và Hội khuyến học quận Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Hội nghị chuyên đề : Tăng cường công tác “Dân vận khéo” trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (Khóa XII) về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn quận Cầu Giấy.

HỘI NGHỊ KHẢO SÁT THÍ ĐIỂM MÔ HÌNH CÔNG DÂN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG

HỘI NGHỊ KHẢO SÁT THÍ ĐIỂM MÔ HÌNH CÔNG DÂN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG

Hôm nay 14/4/2021, tại phòng hội thảo Trường cao đẳng sư phạm Trung ương , Hội khuyến học hà Nội đã tiến hành khảo khảo thí điểm việc xây dựng mô hình “Công dân học tập” của Trường cao đẳng sư phạm Trung ương.

Trao thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện chương trình phối hợp

HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG SƠ KẾT 3 NĂM THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP VỚI CÁC TỔ CHỨC “ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI, XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Khuyến học Quận Thanh Xuân và Ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập phường, được sự nhất trí của Đảng ủy và Ủy ban Nhân dân phường; sáng ngày 06 tháng 04 năm 2021, tại hội trường tầng 3 UBND phường Khương Trung, Hội khuyến học phường Khương Trung tổ chức chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện chương trình phối hợp giữa Hội người cao tuổi, Hội cựu chiến binh, Hội LHPN, Đoàn TNCSHCM, Hội chữ Thập đỏ; Và các nhà trường trên địa bàn với Hội khuyến học phường “Đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, Xây dựng xã hội học tập” giai đoạn 2018-2021 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2021- 2023 .

Tập huấn "Nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin đối với cán bộ khuyến học Hà Nội”.

TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐỐI VỚI CÁN BỘ KHUYẾN HỌC

Ngày 8/4, Hội Khuyến học thành phố Hà Nội, trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức chương trình Hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin đối với cán bộ khuyến học Hà Nội”.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày hội Công nghệ thông tin

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN BA ĐÌNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN THỨ V

Ngày 27/3, tại trường Trung học cơ sở Phan Chu Trinh, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức ngày hội công nghệ thông tin với chủ đề “Chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình hướng tới giáo dục thông minh”.

Bầu bổ sung ban chấp hành HKH quận Tây Hồ

TIN KHUYẾN HỌC TÂY HỒ

Sau khi có ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo quận Tây Hồ, ngày 18/03/2021 BCH Hội khuyến học quận đã họp kiểm điểm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quí I, bàn các biện pháp triển khai thực hiện công tác quí II năm 2021 và bầu bổ sung BCH HKH quận khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.


Các tin khác

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học