HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN BẮC TỪ LIÊM TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI NĂM 2023 TRIỂN KHAI CÁC CHƯƠNG TRÌNH KẾ HOẠCH NĂM 2023

Thứ năm - 09/02/2023 13:27
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 3/2/1923), được sự đồng ý và nhất trí của Thường trực Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân quận Bắc Từ Liêm, hôm nay 09 tháng 2 năm 2023, Hội khuyến học quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học khuyến tài năm 2022, triển khai các chương trình kế hoạch công tác khuyến học khuyến tài năm 2023.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Thành phố Hà Nội trao Bằng khen của Hội khuyến học Việt nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Về dự với hội nghị có bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Thành phố Hà Nội, ông Phan Lạc Sắc - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Thông tin tuyên truyền Hội khuyến học Thành phố Hà Nội, bà Lê Thị Thu Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện quận, ông Nguyễn Văn Việt - Ủy viên Thường vụ Thành hội, Chủ tịch hội khuyến học quận Bắc Từ Liêm, bà Nguyễn Thị Hải - Phó Chủ tịch Hội khyến học quận Bắc Từ Liêm và các ông bà trong Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận từ Liêm, các ông bà lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các ông bà trong Ban chấp hành Hội khuyến học quận, các ông bà đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội khuyến học các phường, Hiệu trưởng các trường trung học cơ sở, tiểu học, mầm non trên địa bàn quận và đại diện các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học khuyến tài năm 2022.
      Bà Nguyễn Thị Hải - Phó Chủ tịch Hội khuyến học quận Bắc Từ Liêm đã trình bày báo cáo tổng kết công tác khuyến học khuyến tài năm 2022 triển khai nhiệm vụ khuyến học khuyến tài năm 2023.

Bà Nguyễn Thị Hải - Phó Chủ tịch HKH quận Bắc Từ Liêm đã trình bày báo

Ô TRỊNH DUY HIỂU
Tham luận

Ô NGÔ ĐÌNH QUYỀN
Tham luận

Bà Lê Thị Thu Hương - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận phát biểu chỉ đạo
      Trong năm 2022 mặc dù còn ảnh hưởng rất nhiều do đại dịch covid19, nhưng các cấp hội khuyến học quận Bắc Từ Liêm đã khắc phục khó khăn, tích cực triển khai các nội dung hoạt động. Chủ động công tác tham mưu để các cấp lãnh đạo quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện để các cấp hội hoạt động có hiệu quả.các cấp hội đã tang cưởng củng cố kiện toàn tổ chức, đẩy mạnh và phát triển tổ chức hội, phát triển hội viên, tang cường công tác thông tin tuyên truyền và xây dựng các mô hình học tập. Chăm lo xây dựng các văn bản hướng dẫn các đơn vị cơ sở, thường xuyên phối hợp với các cơ quan ban ngành trong quận. Chăm lo hoạt động vận động xây dựng quỹ khuyến học và tổ chức tặng quà, khen thưởng đối với các học sinh, sinh viên, các tấm gương lao động sáng tạo đạt thành tích xuất sắc sắc trong năm 2022.  Thực hiện tốt các chuyên đề do Trung ương Hội khuyến học Việt Nam và Hội khuyến học Thành phố Hà Nội hướng dẫn.
     Tại hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe báo cáo tham luận về “Dân vận khéo trong công tác khuyến học ở phường Phú Diễn” do ông Trịnh Duy Hiếu - Phó Chủ tịch Hội khuyến học phường Phú diễn trình bày. Tham luận “Công tác khuyến học ở dòng họ Ngô Hữu phường Thượng Cát” của ông Ngô Đình Quyền - Trưởng ban thường trực dòng họ, Trưởng ban khuyến học  dòng họ Ngô phường Thượng Cát

Ông Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hội khuyến học quận phát biểu
     Các đại biểu đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo và động viên của bà Lê Thị Thu Hương - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận.
     Ông Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hội khuyến học quận đã phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo và cảm ơn sự chỉ đạo của hội khuyến học thành phố Hà Nội, của lãnh đạo quận, đồng thời triển khai kế hoạch Dân vận khéo năm 2023.

Ông Phan Lạc Sắc trao Giấy khen của HKH TP Hà Nội cho các tập thể và cá nhân
Bà Lê Thị Thu Hương trao Giấy klen của UBND quận Bắc Từ Liêm cho các tập thể và cá nhân
Ông Nguyễn Văn Việt trao Giấy khen cuả HKH quận Bắc Từ Liêm cho các tập thể và cá nhân
     Hội nghị đã tiến hành công bố các quyết định khen thưởng và tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2022.
    Gồm có:
      - 4 Bằng khen của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam cho 2 tập thể và 2 cá nhân.
      - 6 Giấy khen của Hội khuyến học Thành phố Hà Nội cho 4 tập thể và 2 cá nhân.
      - 77 Giấy khen của UBND quận Bắc Từ Liêm cho các tập thể và cá nhân các Hội khuyến học phường, Chi hội khuyến học Tổ dân phố, Gia đình, Dòng họ, Đơn vị học tập, cán bộ, hội viên.
      - 59 Giấy khen của Hội khuyến học quận Bắc Từ Liêm cho 32 tập thể và 27 cá nhân.
      Hội khuyến học quận cũng đã trao tặng 32 giấy khen cho các tập thể và 27 giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC
HKH TP Hà Nội