Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22087675

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI

Thứ bảy - 29/06/2019 09:57
Ngày 27/6/2019, tại Hội trường Cung trí thức thành phố, Ban chấp hành hội khuyến học thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI

Tới dự có ông Nguyễn Duy Thìn - Phó trưởng phòng GDTX và nghề nghiệp Sở GD&ĐT Hà Nội, các ông bà trong Ban thường vụ, trong Ban chấp hành và một số các ông bà là Chủ tịch, Phó chủ tịch ở các đơn vị đang khuyết ủy viên Ban chấp hành.
      Bà Đặng Thị Sáu - Chánh văn phòng Hội khuyến học Hà Nội đã trình bày báo cáo sơ công tác khuyến học 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
      Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội trình bày về công tác tổ chức từ đầu nhiệm nhiệm kỳ 2015-2020 đến nay: Tông số ủy viên Ban chấp hành là 55, nay do nghỉ hưu, chuyển công tác và các lý do đặc biệt đã có khuyết 12. Căn cứ vào tờ trình, Ban chấp hành nhất trí cho bổ sung các đơn vị, bộ phận bị khuyết. Sau khi có công văn hiệp thương, các đơn vị đã có văn bản giới thiệu lý lịch trích ngang của các đại biểu. Hội nghị đã nhất trí bầu bổ sung 9 ông bà vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015-2019:
      1. Ông Phùng Đình Thảo - Phó chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh TP Hà Nội
      2. Ông Đàm Văn Thông - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HKH huyện Hoài Đức
      3. Bà Hà Thị Lê Nhung - Chủ tịch HKH quận Đống Đa
      4. Ông Lê Ngọc Thắng - Phó chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội
      5. Ông Nguyễn Minh Xuân - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long
      6. Ông Nguyễn Xuân Trường - Phó T. phòng GD&ĐT, Phó chủ tịch HKH h. Thường Tín
      7. Ông Phạm Thế Ngọc - Phó Chủ tịch HKH huyện Thanh Trì
      8. Ông Lê Trọng Hưng - CB Văn phòng HKH TP Hà Nội
      9. Bà Bùi Thị Hồng Hạnh - CB Văn phòng HKH Hà Nội
      Một số công việc trọng tâm trước mắt đã được bà Nguyễn Thị Ngọc Minh quán triệt để thực hiện.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC

Tác giả bài viết: 1.