Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22092129

HỘI NGHỊ HỌC TẬP GƯƠNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thứ năm - 11/07/2019 18:23
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019, sáng nay 11/7/2019, tại hội trường Cung trí thức thành phố, Hội khuyến học Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập gương Chủ tịch Hồ Chí Minh học tập suốt đời.
PGS,TS BÙI ĐIÌNH PHONG TRÌNH BÀY CHUYÊN ĐỀ VỀ GƯƠNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Hơn 100 đại biểu gồm các ông bà trong Ban chấp hành Hội khuyến học Hà Nội, Chủ tịch, phó chủ tịch, thường trực Hội khuyến học các quận, huyện, thị xã và các ông bà là cán bộ khuyến học tiêu biểu  ở một số các phường, xã đã tới dự.
      Với cả một quá trình nghiên cứu về Bác hàng mấy chục năm, Phó giáo sư, Tiến sĩ, giáo viên cao cấp  Bùi Đình Phong - Học viện Quốc gia Hồ Chí Minh đã trực tiếp trình bày để mọi người nâng cao nhận thức cho bản thân cũng như việc tuyên truyền cho mọi người khác phải học tập thường xuyên, học tập suốt đời vì sự tiến bộ của nhân loại trên cơ sở thông qua tấm gương của Bác. Trước mắt phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu “Đề án xây dựng xã hội học tập” đối với từng địa phương.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC