Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 220433

Hà Nội tạm cấm ôtô nhiều tuyến phố để phục vụ thi ĐH

Thứ sáu - 29/06/2012 16:45
Hà Nội tạm cấm ôtô nhiều tuyến phố để phục vụ thi ĐH

(Dân trí) - Nhằm đảm bảo trật tự ATGT, phục vụ công tác bảo vệ các kỳ thi vào các trường đại học, cao đẳng năm 2012, Công an TP Hà Nội vừa thông báo tạm cấm ô tô lưu thông tại nhiều tuyến phố.
Theo đó, trong các ngày từ 3 đến 5-7; ngày 8 đến 10/7 và 14 đến 16/7, Công an TP Hà Nội tạm cấm các loại xe ô tô tải (từ 1 tấn trở lên) và xe chở khách từ 30 chỗ trở lên (trừ xe buýt, xe thu gom rác, xe giải quyết sự cố) không đi vào trong giờ cao điểm buổi sáng từ 5h đến 8h, buổi trưa từ 10h đến 13h30 và buổi chiều từ 15h30 đến 19h trên các tuyến đường.

Cụ thể, tuyến đường Đại La, Minh Khai (đoạn từ cầu Mai Động đến Bạch Mai - Đại La), Giải Phóng (trừ đoạn từ ngã ba Pháp Vân đến ngã ba Giải Phóng - Kim Đồng), Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Trần Phú (quận Hà Đông), Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng, La Thành, Giảng Võ, Nguyễn Thái Học, Sơn Tây, Trần Phú, Điện Biên Phủ, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Hàng Bài, Cát Linh, Thái Hà, Chùa Bộc, Tôn Thất Tùng, Phạm Ngọc Thạch, Đào Duy Anh, Xã Đàn, Đại Cồ Việt, Bạch Mai, Trương Định, Láng, Bưởi, Cầu Giấy, Xuân Thủy, Nguyễn Phong Sắc, Tô Hiệu, Hồ Tùng Mậu, Lạc Long Quân, Hoàng Hoa Thám, Thụy Khuê, Hoàng Quốc Việt.

Ngoài ra, Hà Nội còn cấm tất cả các loại phương tiện không được đỗ, dừng dưới lòng đường khu vực cổng các địa điểm thi.

Hồng Hạnh