TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH MINH A (THANH OAI) KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

Thứ tư - 20/11/2013 16:25
Đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Hôm nay, ngày 20/11/2013, Trường tiểu học Bình Minh A, huyện Thanh Oai, Hà Nội tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba. Tới dự có các đại biểu:

Đại biểu thành phố Hà Nội có:
+ Ông Nguyễn Trí Dũng - Phó trưởng phòng Giáo dục tiểu học, Ông Nguyễn Trọng Phúc - Chuyên viên Hội đồng thi đua khen thưởng Sở GD&ĐT,
+ Ông Phan Lạc Sắc - Uỷ viên thường trực Hội khuyến học Thành phố Hà Nội.
                   Đại biểu huyện Thanh Oai có:
+ Ông Nguyễn Hồng Yên - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện
+ Nguyễn văn Bổng - Phó bí thư thường trực huyện uỷ
+ Các Ông bà nguyên bí thư, Phó bí thư huyện uỷ, nguyên Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND  huyện.
+ Ông Đỗ Tiến - Trưởng phòng, cùng các ông bà Phó trưởng Phòng GD-ĐT huyện,
+ Ông Lê Mạnh Thức - Chủ tịch Hội khuyến học huyện.
+Bà Lê Thị Loan - Phó c
hủ tịch Hội khuyến học huyện.
+ Cá
c ông, bà đại diện các Ban, Ngành trong huyện.

+ Sư thầy Thích Đàm Lợi.
                  Đại biểu địa phương có:
+ Ông Nguyễn Hữu Minh - Bí thư Đảng uỷ xã Bình Minh, cùng các ông bà Phó bí thư, Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND xã.
+ Các ông bà đại diện các ban, ngành, đoàn thể địa phương.
+ các ông bà đại diện các địa phương lân cận.
+ Toàn thể các Cựu giáo chức và một số Cựu học sinh của nhà trường,
+ Đồng chí: Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng, cùng tập thể Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các em học sinh của trường.

Các tiết mục văn nghệ của cô trò chào mừng

Nhà trường đã được các cấp lãnh đạo, các đoàn đại biểu, các câ nhân tặng hoa chúc mừng. Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng của các cô giáo và học sinh, lễ chào cờ được bắt đầu rất trang nghiêm cùng đội nghi thức Cớ trống của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng thay mặt tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày mà toàn dân ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, ngày mà toàn thể các nhà giáo phát huy truyền tốt đẹp của mình, ngày mà mỗi nhà trường nhìn nhận, đánh giá quá trình xây dựng trưởng thành, những kết quả đạt được, Ngày mà mỗi nhà giáo tự nhìn lại mình để phát huy hơn nữa những đóng góp của mình trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ để xây dựng quê hương, đất nước.

Đại biểu dự buổi lễ

Học sinh dự buổi lễ

Đ/C Nguyễn Hồng Yên gắn Huân chương lên Cờ truyền thống của nhà trường

Với những bước đi bền bỉ, vững chắc của 59 năm kể từ khi thành lập đến nay, Trường tiểu học Bình Minh A đã gặt hái được rất nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục đào tạo, xứng đáng được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Ba. Được sự uỷ quyền của Hội đồng TĐKT Nhà nước, Hội đồng TĐKT TP Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hồng Yên - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng TĐKT huyện đã gắn Huân chương lao động Hạng Ba vào lá cờ truyền thống của nhà trường và trao Bằng chứng nhận tới các đồng chí trong Ban chi uỷ, Ban giám hiệu, Công đoàn, đoàn Thanh niên nhà trường.

Với tư cách là lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, đồng chí còn là cựu học sinh của nhà trường, đồng chí đã phát biểu chào mừng, chỉ đạo, và tâm sự với tất cả nhiệt huyết của mình trong sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn tới tất cả các cấp uỷ đảng, chính quyền, các cơ quan quản lý, các tổ chức ban ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh học sinh, các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh để Trường tiểu học Bình Minh A có ngày vinh dự tự hào như hôm nay.

PHAN LẠC SẮC