Hôm nayHôm nay : 19331

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 2 CHUYÊN ĐỀ

Thứ tư - 26/08/2020 17:10
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, sáng nay, ngày 17 tháng 8 năm 2020, tại hội trường Hội Chữ Thập đỏ Hà Nội - Tầng 7 Cung Trí thức thành phố, số 1 đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Hội Khuyến học đã tổ chức Hội nghị toạ đàm 2 chuyên đề: “Vận động người lớn học tập thường xuyên, học tập suốt đời” và “Xây dựng và phát triển mô hình đơn vị học tập” trên địa bàn Hà Nội giai đoạn 2018-2020.
Quang cảnh buổi tọa đàm

Do việc phòng tránh dịch Covid19, Hội nghị chỉ triệu tập mỗi đơn vị Hội Khuyến học quận, huyện, thị xã 01 đại biểu. các yêu cầu thực hiện phòng tránh dịch Covid được các đại biểu thực hiện nghiêm túc như đeo khẩu trang, rửa tay qua dung dịch sát khuẩn trước khi vào phòng hội thảo, chỗ ngồi được bố trí giãn cách theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.
      Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên BTV Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã trình bày báo cáo đề dẫn về 2 chuyên đề.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh trình bày báo cáo đề dẫn

Các đại biểu dự hội thảo

Buổi tọa đàm đã được các đại biểu của một số Hội khuyến học quận, huyện thị phát biểu;
      - Ông Đào Duy Trung - Chủ tịch Hội khuyến học quận Tây Hồ
      - Bà Chu Thị Liên Hương -  Chủ tịch Hội khuyến học quận  Thanh Xuân
      - Bà Hà Thị Lê Nhung - Chủ tịch Hội khuyến học quận  Đống Đa
      - Ông Lê Xuân Hảo - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Mê Linh
      - Bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm - Phòng GD&ĐT huyện Phúc Thọ
      - Ông Nguyễn Đắc Mùi - Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Ba Vì

Ô. Đào Duy Trung

Bà Chu Thị Liên Hương

Bà Hà Thị Lê Nhung

Ô Vũ Văn Hảo

Bà Ng. Thị Ngọc Trâm

Ô Nguyễn Đắc Mùi

Các ý kiến tọa đàm đều tập trung với nhiều nội dung về các bước triển khai, những khó khăn, thuận lợi, những biện pháp thực hiện, những  kết quả bước đầu đạt được và những kinh nghiệm được rút đúc. Trên  sở đó, các đơn vị khác có dịp trao đổi học tập để thực hiên có hiệu quả tốt hơn.
      Thay mặt Hội khuyến học Hà Nội, bà Nguyễn Thị Ngọc Minh đã phát biểu tiếp thu các ý kiến tọa đàm, đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục thực hiện chuyên đề để thu được nhiều kết quả hơn.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC