Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22088295

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI

Thứ tư - 10/06/2020 11:25
Hôm nay, ngày 10 tháng 6 năm 2020, tại hội trường Hội Chữ Thập đỏ Hà Nội, Cung Trí Thức thành phố, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Hội Khuyến học tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành về công tác chuẩn bị Đại hội Hội khuyến học Hà Nội khoá V ( nhiệm kỳ 2020-2025).
HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI

Tới dự có ông Nguyễn Kim Hoàng - Phó Trưởng ban dân vận Thành ủy Hà Nội; Bà Nguyễn Thị Khánh Hồng - Chuyên Viên phòng Tổ chức Phi Chính phủ và công tác thanh niên Sở Nội vụ Hà Nội
      - Các ông, bà Uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Khuyến học Hà Nội khoá IV, nhiệm kỳ 2015-2020 đã về dự họp đông đủ.

Các đại biểu dự hội nghị
      Nội dung:
      - Đóng góp ý kiến vào dự thảo các tài liệu, báo cáo về Đại hội Hội khuyến học Hà Nội khoá V , nhiệm kỳ 2020-2025
      - Sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2019 .
      - Kiện toàn và bổ sung Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội Khuyến học Hà Nội nhiệm kỳ 2015-2020.
      Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - UV ban Thường vụ HKH Việt nam, Chủ tịch HKH Hà Nội đã trình bày các tài liệu dự thảo của Hội khuyến học.
      Hội nghị đã tiếp thu những ý kiến đóng góp vào các tài liệu dự thảo của các đại biểu:
      - Ông Nguyễn Thanh Hải - UV Ban Thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo MTTQVN Hà Nội.
      - Ông Đào Duy Trung  - UV Ban chấp hành, Chủ tịch HKH quận Tây Hồ
      - Bà Nguyễn Thị Khánh Hồng - Chuyên Viên phòng Tổ chức Phi Chính phủ và công tác thanh niên Sở Nội vụ Hà Nội
      - Bà Mai Kim Thoa - UV Ban Thường vụ, Phó tổng biên tập Báo Hà Nội mới.
      - Ông Vũ Xuân Hảo - UV Ban chấp hành, Chủ tịch HKH huyện Mê Linh.

Ông Nguyễn Kim Hoàng - Phó Trưởng ban dân vận Thành ủy Hà Nội.
      Hội nghị đã nhất trí bầu bổ sung:
      1. Ông Lê trung Hưng  - UV Ban chấp hành HKH Hà Nội vào Ban thường vụ.
      2.  Bà Lê Thanh Thủy - Cán bộ Văn phòng  vào Ban chấp hành HKH Hà Nội.
      Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Kim Hoàng - Phó Trưởng ban dân vận Thành ủy Hà Nội.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC