Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22086534

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRIỂN KHAI SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐÁNH GIÁ CÔNG DÂN HỌC TẬP.

Chủ nhật - 09/04/2023 20:51
Ngày 07 tháng 4 năm 2023, tại hội trường Trường Đại học mở Hà Nội, thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 đẩy mạnh việc thực hiện xây dựng mô hình công dân học tập do Thành ủy Ủy ban Nhân dân Thành phố và Trung ương Hội khuyến học Việt Nam giao, được sự phối hợp giúp đỡ của Trường Đại học Mở Hà Nội, Ban Thường vụ Hội khuyến học TP Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai sử dụng phần mềm đánh giá Công dân học tập cho cán bộ làm công tác khuyến học và các tổ chức thành viên.
Toàn cảnh hội nghị

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu - Cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, đồng chí Nguyễn Duy Thìn - Phó Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên và đại học.
    Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Thành phố Hà Nội đã phát biểu khai mạc hội nghị. Ghi nhận, đây là một trong những hoạt động thiết thực của Trường ĐH Mở Hà Nội, nhằm hỗ trợ công tác khuyến học và phục vụ cộng đồng. Qua đó, góp phần xây dựng xã hội học tập và công dân học tập suốt đời.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh khai mạc hội nghị

Tiến sĩ Dương Thăng Long - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội
phát biểu chào mừng hội nghị
    Tiến sĩ Dương Thăng Long - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội đã phát biểu chào mừng hội nghị. Tiến sĩ cho hay, hệ thống phần mềm hỗ trợ ghi nhận và đánh giá công dân học tập được ra đời và áp dụng liên thông cho các cấp hội khuyến học từ trung ương đến địa phương. Các buổi tập huấn sử dụng hệ thống này được triển khai ở cấp trung ương và ở một số địa phương. Tiếp đó các giảng viên trường Đại học Mở Hà Nội đã hướng dẫn toàn bộ cán bộ khuyến học của các đơn vị thành viên sử dụng phần mềm đánh giá công dân học tập.

Giảng viên Đinh Tuấn Long tận tình hướng dẫn

Các học viên tích cực theo dõi và thực hành
    Kết thúc hội nghị bà Trần Thị Minh Nguyệt - Phó Chánh Văn phòng Hội khuyến học TP Hà Nội thay mặt Ban tổ chức hội nghị đã phát biểu cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ và giúp đỡ nhiệt tình của Trường Đại học Mở Hà Nội, cảm ơn các vị đại biểu tới dự và động viên, cảm ơn các cán bộ khuyến học rất tâm huyết tích cực theo dõi, thực hành kỹ năng sử dụng phần mềm đánh giá công dân học tập vì mục đích xây dựng một xã hội học tập.

PHAN LẠC SẮC
HKH Hà Nội