Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 39


Hôm nayHôm nay : 7187

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 385199

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24293187

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT 23-NQ/TU CỦA THÀNH ỦY

Thứ sáu - 28/06/2024 17:44
QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT 23-NQ/TU CỦA THÀNH ỦY

QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT 23-NQ/TU CỦA THÀNH ỦY

Thực hiện Chương trình công tác của Hội Khuyến học quận Bắc Từ Liêm và được sự đồng ý, nhất trí của Thường trực Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận; Sáng ngày 26/6/2024, Hội Khuyến học quận tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tập huấn, quán triệt Nghị quyết số 23-NQ/TU ngày 16/11/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ nay đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.
     Đến dự Hội nghị có đại diện các Ban Xây dựng Đảng Quận ủy Bắc Tử Liêm; đại diện Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội; đại diện các phòng, ban, ngành của quận Bắc Từ Liêm; tham dự có các ông (bà) là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Khuyến học quận; các ông (bà) Ủy viên Ban Chấp hành Hội Khuyến học các phường và Ban Khuyến học các đơn vị trên địa bàn quận; cùng gần 300 cán bộ khuyến học các cơ quan, đơn vị, nhà trường; các Khu dân cư, Tổ trưởng dân phố; Ban Khuyến học của các dòng họ; các ông (bà) đại diện các gia đình tiêu biểu trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Ông Nguyễn Văn Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Hội Khuyến học Hà Nội, Chủ tịch Hội Khuyến học quận Bắc Từ Liêm chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị
 
     Hội nghị tập huấn đã được ông Nguyễn Văn Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Hội Khuyến học Hà Nội, Chủ tịch Hội Khuyến học quận Bắc Từ Liêm quán triệt những nội dung cơ bản các văn bản của Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội và Hội Khuyến học Hà Nội về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn Thành phố, như: Nghị quyết số 23-NQ/TU ngày 16/11/2023 Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ nay đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 07/02/2024 của UBND thành phố Hà Nội và Chương trình hành động số 08/CTr-KHHN ngày 20/02/2024 của Hội Khuyến học Hà Nội về thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TU ngày 16/11/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội. Đặc biệt, ông Chủ tịch Hội Khuyến học quận Bắc Từ Liêm Nguyễn Văn Việt nêu rõ nội dung các chỉ tiêu, nhiệm vụ liên quan tới việc xây dựng, đánh giá các mô hình học tập: “Công dân học tập”, “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập” và mô hình “Đơn vị học tập”.

Ông Nguyễn Văn Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Hội Khuyến học Hà Nội,
Chủ tịch Hội Khuyến học quận Bắc Từ Liêm quán triệt Nghị quyết 23-NQ/TU của Thành ủy

 
     Kết thúc Hội nghị ông Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hội Khuyến học quận Bắc Từ Liêm đánh giá cao ý thức trách nhiệm của các đại biểu tham dự tập huấn. Đồng thời, ông triển khai những công việc cụ thể tới các đại biểu nhằm thực hiện tốt các mục tiêu trong các Kế hoạch hoạt động của Quận hội đã đề ra. Các cấp Hội Khuyến học quận Bắc Từ Liêm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về xây dựng các mô hình học tập trong năm 2024 và các năm tiếp theo./.
 
Tin bài và ảnh: NGUYỄN VĂN VIỆT
Chủ tịch Hội Khuyến học quận Bắc Từ Liêm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học