Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 205371

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ CHUYÊN ĐỀ

Thứ tư - 20/09/2017 18:38
Hôm nay 20/9/2017, tại hội trường UBND phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hội khuyến học Hà Nội đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện chuyên đề: “Dân vận khéo trong vận động xây dựng và phát triển quỹ khuyến học của các cấp hội từ cơ sở đến thành phố và Hội khuyến học phối hợp nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng”
HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ CHUYÊN ĐỀ

Tới dự hội nghị có: Ông Hồ Minh Tâm - Trưởng phòng đoàn thể ban dân vận Thành ủy; Ông Nguyễn Công Minh - Phó trưởng phòng GDTX Sở GD&ĐT Hà Nội; Bà Nguyễn Hoài Thanh - Chánh VP Hội luật gia thay mặt cụm thi đua số 18; Ông Trương Nho Quang - Chủ tịch Hội khuyến học quận Hai Bà Trưng; Ông Lê Thành Vinh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Tuy; Bà Đỗ Phương Nga -Phó chủ tịch UBND phường; Ông Nguyễn Tiến Nam - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ phường; Ông Bùi Công Hoan - Đảng ủy viên, phụ trách tuyên giáo Đảng ủy phường; Ông Hồ Sỹ Hồng - Chủ tịch Hội khuyến học phường Vĩnh Tuy; Các ông, bà thường trực Hội khuyến học Hà Nội; Các ông bà ở 12 đơn vị  Hội khuyến học được mời dự báo cáo tham luận.
          Bà Nguyễn Ngọc Minh - Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội khai mạc hội nghị, theo đó, ông Vũ Trọng Khang - UV Thường trực Văn phòng hội, phụ trách chuyên đề “Dân vận khéo trong vận động xây dựng và phát triển quỹ khuyến học của các cấp hội từ cơ sở đến thành phố” đã trình bày báo cáo tổng hợp đánh giá chung toàn thành phố về kết quả thực hiện thời giạ qua; bà Đặng Thị Sáu – UV Ban thường vụ Hội khuyến học Hà Nội trình bày báo cáo về chuyên đề “Hội khuyến học phối hợp nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng”

Ô. TRƯƠNG NHO QUANG

Ô. HỒ SỸ HỒNG

Ô. PHẠM VĂN SÂM

Ô. TRẦN VĂN DUẨN

Ô. NGUYỄN DUY KIỂM

Ô. NGUYỄN THANH LIÊM

BÀ PHẠM THỊ NGA

Ô.LÊ THÀNH VINH

Ông Nguyễn Công Minh- Phó trưởng phòng GDTX Sở GD&ĐT phát biểu

Hội nghị đã được nghe phát biểu tham luận của 7 ông, bà về 2 chuyên đề trên:
          - Ông Trương Nho Quang - Chủ tịch Hội khuyến học quận Hai Bà Trưng
          - Ông Hồ Sỹ Hồng - Chủ tịch Hội khuyến học phường Vĩnh Tuy
          - Ông Phạm Văn Sâm - Phó giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã Thái Hòa, huyện Ba Vì.
          - Ông Trần Văn Duẩn - Phó chủ tịch Hội khuyến học xã Văn Đức, huyện Gia Lâm.
          - Ông Nguyễn Duy Kiểm - Đại diện Chi hội khuyến học dòng họ Nguyễn Duy quận Tây Hồ.
          - Ông Nguyễn Thanh Liêm - Chủ tịch Hội khuyến học phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy.
          - Bà Phạm Thị Nga - Chủ tịch Hội khuyến học phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình.
          Hội nghị đã nghe phát biểu động viên và chỉ đạo của ông Nguyễn Công Minh -  Phó trưởng phòng GDTX Sở GD&ĐT Hà Nội.
          Đặc biệt với sự quân tâm đặc biệt, ông Lê Thành Vinh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Tuy đã theo dõi suốt hội nghị và phát biểu về việc chỉ đạo công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng XHHT của phường đồng thời tiếp thu được nhiều bài học quý trong hội nghị thông qua các tham luận của các đơn vị.
          Ông Nguyễn Văn Xa - Phó chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã tổng kết và kết thúc hội nghị.

Bài và ảnh PHAN SƠN LINH