HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN GIA LÂM TẬP HUẤN CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC

Thứ tư - 13/07/2016 16:32
Hôm nay 13 tháng 7 năm 2016, tại Hội trường Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Gia Lâm, Hội khuyến học huyện đã tổ chức tập huấn “ Đánh giá, xếp loại Cộng đồng học tập cấp xã”
HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN GIA LÂM TẬP HUẤN CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC

Về dự có Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh – Chủ tịch, Ông Phan Lạc Sắc- Ủy viên Thường vụ, Ông Vũ Trọng Khang - Ủy viên thường trực Hội khuyến học thành phố Hà Nội.
          Bà : Phạm Thị Hải Yến – Phó chủ tịch thườn trực Hội khuyến học huyện
          Ông Nguyễn Văn Lơ - Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện

Bà Phạm Thị Hải Yến - Phó Chủ tịch thường trực HKH Gia Lâm khai mạc hội nghị

Bà Nguyến Thị Ngọc Minh giảng bài tại hội nghị

Hội nghị tập huần có đại diện làm công tác khuyến học của 22 xã, mỗi xã 2 người.
          Sau lời klhai mạc và giới thiệu đại biểu của bà Phạm Thị Hải Yến, bà Nguyễn Thị Ngọc Minh đã tiến hành hướng dẫn văn bản “Đánh giá xếp loại cộng động học tập các xã’ và Nội dung trọng tâm công tác khuyến học đã làm từ đầu năm đến cuối năm 2016.
          Hội khuyến học huyện đã chuẩn bị in ấn đầy đủ tài liệu cho các thành viên tập huấn, đồng thời với tinh thần tiếp thu nghiêm túc để thực hiện, các thành viên dự tập huấn đã thống nhất với sự hướng dẫn của Hội khuyến học Việt Nam, của Bộ GD&ĐT.
          Hội nghị được ông Nguyễn Văn Lơ, thay mặt Hội khuyến học huyện trao đổi một cách cụ thể những công việc phải làm trước mắt và triệt để để từ nay đến cuối năm có thể hoàn thành việc đánh giá xếp loại một xã điểm trong huyện, và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong tâm trong năm nay.

Tin PHAN LẠC SẮC
                                     Ảnh VŨ TRỌNG KHANG