HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI NHIỆM KỲ 2020-2025 HỌP KỲ THỨ 3

Thứ sáu - 26/11/2021 17:24
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội khuyến học Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng 26/11/2021, tại hội trường tầng 1, Cung trí thức thành phố, Ban Thường vụ Hội khuyến học Hà Nội tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng để đánh giá nhiệm vụ công tác năm 2021 và đóng góp ý kiến vào các dự thảo Kế hoạch phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2022.
Toàn cảnh Hội nghị Ban chấp hành

Tham dự hội nghị có các ông bà trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành, Ban kiểm tra Hội khuyến học Hà Nội.
      Hội nghị đã tiến hành các nội dung:

Ông LÊ TRUNG HƯNG

Trình bày Dự thảo báo cáo Tổng kết công tác năm 2021,
Dự thảo Kế hoạch công tác kiểm tra, giám sát,
Kế hoạch củng cố tổ chức, phát triển tổ chức Hội và hội viên năm 2022

Ô. PHAN LẠC SĂC

Trình bày Dự thảo Kế hoạch  Xây dựng các mô hình học tập “Gia đình học tập", “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập”, Kế hoạch công tác thông tin tuyên truyền năm 2022

Bà TRẦN THỊ NGUYỆT

Trình bày Dự thảo Kế hoạch  công tác thi đua - khen thưởng, Kế hoạch phát động phong trào xây dựng quỹ khuyến học và tổ chức trao thưởng, trao học bổng khuyến học, khuyến tài năm 2022.

1. Thông qua dự thảo Báo Cáo Tổng Kết Công Tác Khuyến Học Năm 2021.
      2. Góp ý Kế hoạch công tác kiểm tra, giám sát năm 2022
     3. Góp Kế hoạch củng cố tổ chức, phát triển tổ chức Hội và hội viên năm 2022.
      4. Góp ý Kế hoạch công tác thông tin tuyên truyền năm 2022
      5. Góp ý Kế hoạch  công tác thi đua- khen thưởng năm 2022.
      6. Góp ý Kế hoạch phát động phong trào xây dựng quỹ khuyến học và tổ chức trao thưởng, trao học bổng khuyến học, khuyến tài năm 2022
      7. Góp ý Kế hoạch Xây dựng các mô hình học tập“Gia đình học tập" “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập” năm 2022.
      Hội nghị đã nghe được nghe ý kiến đóng góp của các ông bà:

Ô. NGUYỄN VĂN VIỆT

Bà NG. THỊ VÂN KHANH

Ô. VŨ VĂN HẢO

Ô. NGUYỄN ĐẮC MÙI

Bà HÀ THỊ LÊ NHUNG

Ô. NGUYỄN MINH XUÂN

Bà PHẠM THỊ HẢI YẾN

Ô. NGUYỄN DUY THÌN
      - Ông Nguyễn Văn Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Hội khuyến học Hà Nội, Chủ tịch Hội khuyến học quận Bắc Từ Liêm.
      - Bà Nguyễn Thị Vân Khanh - Ủy viên Ban chấp hành Hội khuyến học Hà Nội, Chủ tịch Hội khuyến học quận Cầu Giấy.
      - Ông Vũ Văn Hảo - Ủy viên Ban chấp hành Hội khuyến học Hà Nội, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Mê Linh
      - Ông Nguyễn Đắc Mùi - Ủy viên Ban chấp hành Hội khuyến học Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Ba Vì.
      - Bà Hà Thị Lê Nhung - Ủy viên Ban chấp hành Hội khuyến học Hà Nội, Chủ tịch Hội khuyến học quận Đống Đa.
      - Ông Nguyễn Minh Xuân - Ủy viên Ban chấp hành Hội khuyến học Hà Nội, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thăng Long.
      - Bà Phạm Thị Hải Yến - Ủy viên Ban chấp hành Hội khuyến học Hà Nội, Phó trưởng phòng GD&ĐT , Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Gia Lâm.
      - Ông Nguyễn Duy Thìn - Ủy viên Ban chấp hành Hội khuyến học Hà Nội, Phó trưởng phòng giáo dục thường chuyên - chuyên nghiệp Sở GD&ĐT TP Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh tổng kết hội nghị
      Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã giải đáp, tổng hợp, tiếp thu những ý kiến đóng góp, kết luận những vấn đề  được nhất trí về văn bản Tổng kết công tác năm 2021, Kế hoạch công tác năm 2022.

PHAN LẠC SẮC
Hội khuyến học Hà Nội