Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 207967

DÒNG HỌ PHAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIÊM KỲ 2022-2027

Thứ hai - 24/10/2022 13:53
Dòng họ phan đã có từ rất lâu đời và sinh sống tại xã Tứ Liên huyện Từ Liêm Hà nội nay đổi thành phường Tứ Liên quận Tây Hồ thành phố Hà nội. Năm 2011, Ban liên lạc lâm thời đã thành lập nên dòng họ Phan ở phường Tứ Liên. Từ khi thành lập tới nay, dòng họ Phan đã có nhiều hoạt động thiết thực như thăm hỏi bà con khi đau ốm, sẻ chia khi gia đình có việc buồn, giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế, chăm sóc các cháu học sinh giỏi, người lao động giỏi được các cấp, các ngành khen thưởng.
Ông Phan Khắc Hải - Chủ tịch Hội đồng họ Phan Việt Nam trao giải thưởng Phan Kính cho Tiến sĩ Phan Hữu Thắng

Để duy trì và xây dựng dòng họ ngày càng lớn mạnh ngày 16 tháng 10 năm 2022 dòng họ Phan Tứ Liên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 3 nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội vinh dự được đón tiếp ông Phan Khắc Hải, Chủ tịch hội đồng Phan tộc Việt Nam, ông Phan Quốc Bảo, phó Chủ tịch hội đồng Phan tộc Hà nội cùng nhiều các ông bà đại diên cho các dòng họ Phan trên địa bàn thành phố Hà Nội .
Ông Phan Khắc Hải - Chủ tịch hội đồng Phan tộc Việt Nam  phát biểu tại Đại hội
      Tiếp thu nghị quyết của Phan tộc Việt nam cũng như sự chỉ đạo của hội đồng Phan tộc Hà nội, hội đồng Phan tộc Tứ Liên đã động viên bà con nêu cao tinh thần của dòng họ đoàn kết tương thân tương ái, giữ gìn đạo lý uống nước nhớ nguồn, động viên con cháu học tập tốt, sống lành mạnh, văn minh noi theo các bậc tiền nhân của dòng họ. Duy trì gắn bó keo sơn,thương yêu, chăm sóc sẻ chia nhau trong khó khăn, hoạn nạn, cùng nhau xây dựng mỗi gia đình họ Phan sống lành mạnh, văn minh, hạnh phúc, giúp nhau làm giàu chính đáng  xây dựng dòng họ ngày càng lớn mạnh góp phần vào phát triển chung của phường Tứ Liên
      Nghị quyết Đại hội đã nhấn mạnh việc bồi dưỡng nhân tài trong dòng họ đó là: “ Đẩy mạnh việc đào tạo, bồi dưỡng nhân tài mang họ Phan, nâng cao dân trí dòng họ, đào tạo chăm sóc thế hệ đời sau cho họ Phan. Phấn đấu đạt chỉ tiêu 50% hội viên dòng họ Phan đạt tiêu chuẩn Công dân học tập, 60% gia đình trong dòng họ đạt gia đình học tập và dòng họ đạt tiêu chuẩn dòng họ học tập “
      Đại hội rất phấn khởi có tiến sĩ Phan Hữu Thắng được đại diện Phan tộc Việt nam trao giải thưởng Phan Kính, đây là giải thưởng cao quí của Phan Tộc Việt nam dành cho những người có nhiều đóng góp cho dòng họ và luôn luôn phấn đấu vươn lên  đạt nhiều thành tích trong công tác.
      Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa III nhiệm kỳ 2022-2027 với những ông bà nhiệt tình, tâm huyết hy vọng Phan tộc phường Tứ Liên ngày càng lơn mạnh hơn có nhiều đóng góp cho sự phát triển của dòng họ nói riêng và góp phần xây dựng phường Tứ Liên ngày càng tốt hơn sánh vai với các phường bạn trong quận Tây Hồ.

Tứ Liên, ngày 18 tháng 10 năm 2022
   Phan Thị Huyền, Chủ tịch HKH phường Tứ Liên