PHƯỞNG LÝ THÁI TỔ TỔ CHỨC TỎNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2022

Thứ bảy - 29/10/2022 15:33
Nhân chuẩn bị kỷ niệm 25 năm thành lập hội Khuyến học Hà Nội; Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, chiều ngày 24/10/2022, tại hội trường tầng 6 - trụ sở Công an phường (8B phố Ngô Quyền, Hội khuyến học phường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2022.
PHƯỞNG LÝ THÁI TỔ TỔ CHỨC TỎNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2022

Dự hội nghị Đại biểu phường có các đồng chí: Nguyễn Văn Dũng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; Vũ Bích Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Phạm Thị Ngà - Phó Bí thư Đảg ủy phường, Trưởng khối dân vận phường; Quản Trường Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường; Đinh Thị Hải Yến - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường. Cùng dự còn có đồng chí đại diện Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn phường; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận, Tổ trưởng tổ dân phố, Chi hội trưởng Khuyến học của 05 Tổ dân phố; các cháu đạt học sinh giỏi trong kỳ thi các cấp, các cháu học sinh đỗ đại học năm 2022 và đại diện các gia đình hiếu học tiêu biểu.

Các đại biểu dự hội nghị
    Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác khuyến học năm 2022; báo cáo nêu rõ những thành tích đã đạt được của Hội khuyến học phường trong năm qua và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo phường đã trao tặng khen thưởng tới 03 tập thể đạt thành tích xuất sắc, 03 tập thể đạt thành tích tốt và 13 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác của Hội khuyến học phường năm 2022 với tổng số tiền 3.050.000đ. Khen thưởng 28 học sinh bậc Trung học phổ thông dạt danh hiệu học sinh giỏi, 11 học sinh đạt giải trong kỳ thi các cấp, 13 học sinh đỗ Đại học Công lập với tổng số tiền 5.100.000đ.
      Phát biểu đại diện cho các học sinh trên địa bàn phường, em Vũ Xuân Bách - học sinh trường THCS Nguyễn Du bày tỏ cảm xúc vinh dự được tham dự hội nghị tổng kết và sự biết ơn đối với sự quan tâm động viên của các bác lãnh đạo phường; xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu học tập để đạt thành tích cao hơn nữa.

Trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc
      Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Vũ Bích Hiền- Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Hội khuyến học quận Hoàn Kiếm và sự ủng hộ của các tầng lớp nhân dân; đồng thời chúc mừng và biểu dương những thành tích của Hội khuyến học phường trong năm vừa qua. Đồng chí mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn phường tiếp tục tham gia tích cực, chung tay cùng các hoạt động khuyến học, khuyến tài của phường; mong muốn công tác khuyến học, khuyến tài phường sẽ đạt được nhiều thành tích, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong phường giành nhiều thắng lợi trên mọi lĩnh vực.

Trao thưởng cho những các nhân đạt thành tích xuất sắc
      Đồng chí Đinh Thị Hải Yến - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vũ Bích Hiền - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí bổ sung vào Báo cáo tổng kết công tác Khuyến học năm 2022 và đồng chí hi vọng có nhiều đổi mới về công tác Khuyến học, khuyến tài trong giai đoạn chuyển đổi số hóa; tiếp tục đạt được nhiều kết quả tốt đẹp góp phần xây dựng phường vững mạnh và phát triển

ĐẶNG CHÍN THAO
HKH quận Hoàn Kiếm