HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG VỀ ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM 2022, BÀN TRỌNG TÂM CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2023.

Thứ năm - 17/11/2022 22:17
Sáng nay, 17 tháng 11 năm 2022, tại hội trường Cung trí thức Thành phố, Hội khuyến học thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng để đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm 2022 bàn trọng tâm công tác khuyến học năm 2023.
Toàn cảnh đại biểu dự hội nghị Ban chấp hành mở rộng

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Hà Nội chủ trì hội nghị đã trịnh trọng khai mạc hội nghị.
       Toàn thể đại biểu Ban chấp hành đã lắng nghe Báo cáo dự thảo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm 2022, bàn trọng tâm công tác khuyến học năm 2023 do ông Nguyễn Quang Đông Thành - Phó Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Hà Nội trình bày.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh phát biểu
       Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung ủy viên Ban chấp hành thay cho những ông bà đã không còn tham gia hoặc chuyển công tác khác. Hội nghị đã biểu quyết nhất trí 100%  bầu năm ông bà có tên sau vào Ban chấp hành:

1. Ông Nguyễn Xuân Hà -  Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh thành phố Hà Nội.

2. Ông Bùi Văn Công - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Mê Linh.

3. Bà Trương Hồng Diệp - Chủ tịch Hội khuyến học quận Hai Bà Trưng

4. Bà Nguyễn Thị Diệu Hương - Trưởng ban tuyên giáo và đối ngoại MTTQVN Thành phố Hà Nội.

5. Bà Trần Thị Minh Nguyệt - Phó Chánh văn phòng, Phó trưởng ban Thi đua khen thưởng Hội khuyến học Thành phố Hà  Nội.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh chụp với các Ủy viên vừa được bầu bổ sung
vào Ban chấp hành Hội khuyến học Thành phố Hà Nội
      Hội nghị tiếp tục nghe:
      - Dự thảo kế hoạch về công tác tổ chức phát triển tổ chức và phát triển hội viên, Công tác kiểm tra; Công tác xây dựng quỹ khuyến học do đồng chí Lê Trung Hưng  - Ủy viên Ban Thường vụ trình bày.
      - Dự thảo kế hoạch về công tác thông tin tuyên truyền năm 2023 ông Phan Lạc Sắc Ủy viên Ban Thường vụ Trưởng Ban thông tin tuyên truyền trình bày.
      - Dự thảo Kế hoạch Thi đua - Khen thưởng năm 2023 do bà Trần Thị Minh Nguyệt - Ủy viên ban chấp hành, Phó Chánh văn phòng, Phó ban Thi đua khen thưởng trình bày.
      - Dự thảo kế hoạch xây dựng các mô hình học tập trong năm 2023 do bà  Lê Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban phong trào và thi đua khen thưởng trình bày.
       Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu bổ sung phân tích đánh giá và đồng tình của các ông Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch hội khuyến học Quận Bắc Từ Liêm, bà Nguyễn Thị Ái Liên - Phó Chủ tịch hội khuyến học Quận Ba Đình, ông Bùi Văn Công - Chủ tịch hội khuyến học huyện mê Linh, ông Nguyễn Văn Tuyên - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Sóc Sơn,  bà Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố, ông Nguyễn Xuân Hà - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành phố Hà Nội.
      Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Hà Nội chủ trì hội nghị đã phát biểu tiếp thu những ý kiến bổ sung của các vị đại biểu và kết luận hội nghị.

PHAN LẠC SẮC
HKH Thành phố Hà Nội