Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22089775

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2020 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

Thứ ba - 22/12/2020 16:00
Sáng nay, 22/12/2020, tại hội trường Hội Cựu chiến bình Thành phố hà Nội, Hội khuyến học Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Quang cảnh Hội nghị

Tới dự có: GS-TS Phạm Tất Dong - Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Trung ương Hội khuyến học Việt Nam; Ông Đào Xuân Dũng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Ông Nguyễn Duy Thìn - Phó Trưởng phòng GDTX, Chuyên nghiệp Sở GD&ĐT; Bà Phó Trưởng phòng đoàn thể Ban Dân vận Thành ủy cùng các vị đại biểu đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể thành phố Hà Nội; cùng toàn thể các ông bà trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành khóa V, các ông bà Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội khuyến học, lãnh đạo Phòng GD&ĐT các quận, huyện, đại biểu các tổ chức khuyến học các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

GS-TS Phạm Tất Dong - Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Trung ương Hội khuyến học Việt Nam phát biểu chỉ đạo

Ông Nguyễn Quang Đông Thành - Phó Chủ tịch Họi khuyến học Hà Nội đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2020 triển khai nhiệm vụ năm 2021.
      Hội nghị đã được nghe các báo cáo tham luận bổ sung cho báo cáo của:
      - Ông Đào Duy Trung - Chủ tịch Hội khuyến học quận Tây Hồ.
      - Ông Lê Mạnh Thức - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Thanh Oai.
      - Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Đại diện ban khuyến học Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã phát biểu

GS-TS GS-TS Phạm Tất Dong - Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Trung ương Hội khuyến học Việt Nam đã phát biểu chỉ đạo.
      Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã phát biểu tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của GS-TS GS-TS Phạm Tất Dong  Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký thay mặt Trung ương Hội khuyến học Việt Nam tổng hợp các ý kiến bổ sung vào Báo cáo tổng kết năm 2020 và phương hương nhiệm vụ năm 2021, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trước mắt phải triển khai thực hiện kịp thời.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC