Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22086474

HỘI KHUYẾN HỌC HUYÊN THANH OAI PHÁT QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ NHÂN DỊP TẾT ẤT MÙI

Thứ ba - 10/02/2015 14:08
Để động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng vẫn vươn lên học tốt, 9 h ngày 08 tháng 2 năm 2015 tại chùa thôn Lê Dương, xã Tam Hưng huyện Thanh Oai sư thầy Thích Đàm Lợi đã chủ trì tổ chức phát quà tết cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Thanh Oai.
HỘI KHUYẾN HỌC  HUYÊN THANH OAI PHÁT QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ NHÂN DỊP TẾT ẤT MÙI

Buổi lễ được diễn ra trọng thể với sự có mặt của Đại Đức Thích Di Sơn - Phó ban trị sự Hội phật giáo huyện; Bà Lê Thị Hà - Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Ông Nguyễn Hồng Yên - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện; Ông Lê mạnh Thức - Chủ tịch hội khuyến học huyện cùng các  lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của huyện. Lãnh đạo Đảng, chính quyền cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể xã Tam Hưng.

Sư thầy Thích Đàm Lợi phát biểu

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà cho học sinh
         Tại buổi lễ đã trao tặng trực tiếp 500 gói quà tết cho học sinh nghèo trong huyện. Trị giá mỗi gói quà là 350.000 đồng. Ẹm Nguyễn Bảo Lâm - học sinh trường Tiểu học Mỹ Hưng vô cùng xúc động đã thay mặt các bạn lên phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Nhà chùa tới những mảnh đời còn nhiều khó khăn, bất hạnh: “ Món quà đầy ý nghĩa này nhân dịp tết Ất Mùi đã làm vơi đi những khó khăn trong cuộc sống của những đứa trẻ từ khi sinh ra đã thiếu may mắn, nay được đón tết vui tươi như bao bạn nhỏ cùng trang lứa. Từ sự quan tâm trên, chúng em hiểu rằng mình còn phải cố gắng học thật tốt để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội”.
        Buổi lễ kết thúc vào hồi 11 h trong không khí ấm cúng và hân hoan đón chào Xuân mới.

HỘI KHUYẾN HỌC THANH OAI