HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN NAM TỪ LIÊM TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI, XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2023

Thứ bảy - 24/12/2022 19:21
Hôm nay, ngày 24 tháng 12 năm 2022, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận Nam Từ Liêm,Hội Khuyến học Quận Nam Từ Liêm tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập năm 2022 và triển khai công tác năm 2023. Về dự hội nghị có ông Lê Trung Hưng - Ủy viên thường vụ BCH Hội Khuyến học Hà Nội, cùng các ông bà đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn Quận.
Các tập thể và cá nhân nhận khen thưởng trong Hội nghị

Năm nay với sự cố gắng trong chỉ đạo các hoạt động Khuyến học, kết quả trong việc xây dựng các mô hình học tập của Quận đạt kết tốt. Cụ thể: Năm 2022 có: 65.501 gia đình, trong đó đạt gia đình học tập là 37.537 đạt tỷ lệ 58,3%; 48/88 dòng họ đạt dòng họ học tập đạt 58,28% dòng họ Học tập; 73/128 TDP được công nhận Cộng đồng học tập đạt tỷ lệ 56% ( Theo các tiêu chí giai đoạn 2021-2030) và 10/10 phường được công nhận Cộng đồng học tập cấp phường, xã năm 2022. Đạt các chỉ tiêu của Thành phố. Vì vậy Hội Khuyến học quận Nam Từ Liêm đã có 5 tập thể và 01 cá nhận được nhận giấy khen của Hội Khuyến học Hà Nội.

Ông Lê Trung Hưng - Ủy viên thường vụ BCH Hội Khuyến học Hà Nội và
Bà Nguyễn Thị Hương- Trưởng phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm tham dự Hội nghị

Ông Nguyễn Thế Đô - Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội Khuyến học phường Mễ Trì
phát biểu tham luận tại Hội nghị.
      Năm 2023, Hội Khuyến học quận Nam Từ Liêm quyết tâm giữ vững những thành tích đã đạt được trong năm 2022 và thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra trong các kế hoạch của Hội Khuyến học Hà Nội.

TRẦN QUỐC SƠN
Chủ tịch HKH quận Nam Từ Liêm