Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 6771

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 384783

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24292771

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

“MÙA HÈ DÀNH CHO KHUYẾN HỌC” TẠI HUYỆN PHÚC THỌ

Thứ tư - 19/06/2024 19:59
“MÙA HÈ DÀNH CHO KHUYẾN HỌC” TẠI HUYỆN PHÚC THỌ

“MÙA HÈ DÀNH CHO KHUYẾN HỌC” TẠI HUYỆN PHÚC THỌ

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Hội Khuyến học huyện Phúc Thọ năm 2024; Ngày 12/6/2024 Ban Chấp hành Hội Khuyến học huyện Phúc Thọ đã tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm đánh giá “Công dân học tập” năm 2024 theo Quyết định số 677/QĐ-TTg ngày 03/6/2022 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản hường dẫn của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, của UBND thành phố Hà Nội và Hội Khuyến học Hà Nội; với chủ đề: “Mùa Hè dành cho khuyến học” tại huyện Phúc Thọ đã thành công tốt đẹp.
     Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy Phúc Thọ; Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Huyện đoàn Phúc Thọ; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Khuyến học huyện Phúc Thọ; Đại diện mỗi xã, thị trấn có 06 đại biểu gồm các đồng chí trong Ban Khuyến học; các thầy, cô giáo đại diện Trường THCS, các đồng chí  đại diện cán bộ đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn đã về dự để tiếp thu nội dung và triển khai thực hiện tại cơ sở. Đồng chí Kiều Thị Ngọc - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Phúc Thọ - Chủ trì Hội nghị.

Các đại biểu tham dự Hội nghị
 
     Sau một buổi sáng, được báo cáo viên hướng dẫn cụ thể và các học viên được thực hành trên máy tính, điện thoại thông minh, các học viên đã nắm vững kiến thức,  hiểu và thực hành các bước đăng nhập phần mềm đánh giá “Công dân học tập” mà báo cáo viên đã truyền đạt, những vấn đề chưa hiểu, chưa rõ hoặc đề nghị đã được trao đổi thống nhất và giải đáp đầy đủ. Thông qua Hội nghị tập huấn, Ban Chấp hành Hội Khuyến học huyện Phúc Thọ tin tưởng rằng trong năm 2024, với chủ đề: “Mùa Hè dành cho khuyến học” trên địa bàn huyện Phúc Thọ, Ban Khuyến học ở cơ sở các xã, thị trấn sẽ thực hiện tốt việc sử dụng phần mềm quản lý, đăng ký đánh giá “Công dân học tập” nhằm thúc đẩy phong trào thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh về học suốt đời để trở thành người công dân tốt”; đồng thời góp phần thực hiện tốt Đề án “Xây dựng xã hội học tập, giai đoạn 2021-2030”.

     * Một số các hình ảnh các học viên thực hành trên máy tính, điện thoại thông minh:
 
                                                     
Tin bài và ảnh: Nguyễn Văn Thảo
Hội Khuyến học xã Phúc Hòa, huyện Phúc Thọ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học