Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 6745

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 384757

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24292745

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN KẾT LUẬN 49-KL/TW CỦA BAN BÍ THƯ TRUNG ƯƠNG ĐẢNG

Thứ tư - 19/06/2024 12:10
SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN KẾT LUẬN 49-KL/TW  CỦA BAN BÍ THƯ TRUNG ƯƠNG ĐẢNG

SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN KẾT LUẬN 49-KL/TW CỦA BAN BÍ THƯ TRUNG ƯƠNG ĐẢNG

Thực hiện Văn bản hướng dẫn số 116/HD-KHVN ngày 17/4/2024 của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam về Sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 49-KL/TW ngày 10/5/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TW ngày 13/4/2007 của Bộ Chính trị khóa X về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập”; Sáng 18/6/2024, tại Hội trường Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội, Hội Khuyến học Hà Nội tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 49-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng trong các cấp Hội và hội viên khuyến học trên địa bàn Thành phố.
     Về dự Hội nghị có các Quý vị đại biểu Trung ương và Thành phố: Đại biểu Trung ương có Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam; Ông Nguyễn Đình Mạnh - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó ban Phong trào và Thi đua Khen thưởng Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam. Đại biểu thành phố Hà Nội có Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; Ông Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động Thành phố; Ông Nguyễn Xuân Hà - Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Thành phố; Ông Lê Quang Đằng - Phó Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức thành phố Hà Nội. Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội có Thạc sĩ Trần Thanh Bình - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Nội - Chủ trì Hội nghị.

Các đại biểu tham dự Hội nghị
 
     Cùng dự Hội nghị có các Ông (Bà) đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Thành ủy; Văn phòng UBND Thành phố; Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, các tổ chức Hội thành phố Hà Nội; Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Nội vụ Hà Nội; Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Khuyến học Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội; Các Ông (Bà) Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Hội Khuyến học Hà Nội; Đại diện lãnh đạo các tổ chức khuyến học quận, huyện, thị xã và các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Dự và đưa tin, có phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội.

Đại biểu tham dự Hội nghị
 
     Báo cáo kết quả thực thực hiện Kết luận số 49-KL/TW ngày 10/5/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TW ngày 13/4/2007 của Bộ Chính trị khóa X; Ông Nguyễn Bá Châu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thông tin Tuyên truyền Hội Khuyến học Hà Nội nhấn mạnh: Sau khi Ban Bí thư ban hành Kết luận 49-KL/TW, Thành hội đã chủ động phối hợp với các ban, ngành có liên quan tham mưu với Ban Thường vụ Thành ủy triển khai, tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt tới các cấp Hội, cán bộ, hội viên trên địa bàn Thành phố; đồng thời, hướng dẫn tới các cấp Hội nghiêm túc thực hiện Kết luận 49-KL/TW ở cơ sở. Thành hội tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt các Quyết định, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản của Trung ương Hội, của Thành ủy và của UBND Thành phố ban hành; đồng thời chủ động xây dựng và ban hành 35 kế hoạch. 5 năm qua, các cấp Hội đã tổ chức được 3.118 cuộc tập huấn, quán triệt đến cán bộ, hội viên, với 187.108 lượt người tham gia; trong đó Thành hội tổ chức được 15 cuộc, với 4.462 lượt người tham gia.

Ông Nguyễn Bá Châu - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thông tin Tuyên truyền
Hội Khuyến học Hà Nội trình bầy Báo cáo Sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận 49-KL/TW
của Ban Chấp hành Trung ương về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 11-CT/TW của Bộ Chính trị

 
     Trong 5 năm, Thành hội đã có 15 văn bản tham mưu với Thành ủy, UBND Thành phố và 07 cuộc làm việc với các sở, ban, ngành Thành phố, Thành ủy, Trung ương Hội để giải quyết các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của các tổ chức cơ sở. Thành phố cũng đã ban hành 19 văn bản để chỉ đạo triển khai, tổ chức thực hiện. Đặc biệt ngày 16/11/2023 Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội ban hành Nghị quyết số 23-NQ/TU về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ nay đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Trên cơ sở đó, UBND Thành phố ban hành Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 07/02/2024 và Hội Khuyến học Hà Nội xây dựng Chương trình hành động số 08/CTr-KHHN ngày 20/02/2024 thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TU của Thành ủy. Thành hội đã tổ chức ký kết Chương trình phối hợp với 11 sở, ngành, đoàn thể và tổ chức Hội quần chúng Thành phố. Hầu hết các tổ chức thành viên và cơ sở đã triển khai ký Chương trình phối hợp với các ngành và tổ chức chính trị - xã hội cùng cấp.

Ths.Trần Thanh Bình - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng
Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

 
     Công tác thông tin, tuyên truyền, vận động quần chúng bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, có sức lan tỏa cao đến các hội viên và quần chúng nhân dân với nội dung tuyên truyền cụ thể, có trọng tâm, trọng điểm, sát với tình hình thực tế, phù hợp với từng đối tượng. Hàng năm, các cấp Hội luôn có sự đổi mới, sáng tạo và tạo điểm nhấn về công tác thông tin, tuyên truyền. 5 năm qua đã đăng 1.908 tin, bài viết và có 16.363.097 lượt truy cập (Hiện nay bình quân có gần 20.000 lượt truy cập/ngày). Bản tin Khuyến học luôn được đổi mới về nội dung, hình thức xuất bản 2 kỳ/năm, đã xuất bản được 11 số, với 319 bài viết. 
     Phong trào xây dựng các mô hình học tập luôn được các cấp Hội Thành phố xác định là nhiệm vụ trọng tâm, nòng cốt để thực hiện xây dựng xã hội học tập. Trong 5 năm, các cấp Hội Thành phố đã tổ chức được 107 cuộc hội thảo, tọa đàm về xây dựng các mô hình học tập, với hơn 8.000 đại biểu tham gia; trong đó Thành hội tổ chức được 09 cuộc; các tổ chức thành viên tổ chức 46 cuộc; Hội cơ sở tổ chức 52 cuộc. Kết quả: Hàng năm, các mô hình học tập đều đạt và vượt chỉ tiêu định hướng của Trung ương Hội giao. Đến nay, tỷ lệ “Gia đình học tập” đạt 67,67%; “Dòng họ học tập” đạt 67,94%; “Cộng đồng học tập” đạt 77,47%; “Đơn vị học tập” đạt 85,24% “Công dân học tập” đạt 44,49% so với tổng số công dân.
     Xây dựng tổ chức Hội và phát triển hội viên luôn được các cấp Hội xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng. Đến nay, tổ chức Hội đã phát triển hầu hết trên địa bàn và trong 5 năm, các cấp Hội đã phát triển mới được 603.766 hội viên, nâng số hội viên toàn Thành phố là 1.746.236, tăng 52,85% đạt tỷ lệ 20,88% so với tổng số dân trên địa bàn (đầu năm 2019 có 1.142.470 hội viên). Đặc biệt tỷ lệ đảng viên là hội viên được tăng nhanh qua các năm: Năm 2019 có 98.764 đảng viên là hội viên, đạt 21,95%, đến 2023 tăng lên 458.161 đảng viên, đạt 95,17% so với tổng số đảng viên toàn Đảng bộ Thành phố. 

Ông Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hội Khuyến học quận Bắc Từ Liêm phát biểu tham luận
 
     Các cấp Hội luôn xác định việc tăng cường xã hội hóa các nguồn lực của xã hội cho công tác khuyến học là một nhiệm vụ hết sức quan trọng để thực hiện công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. 5 năm qua, các cấp Hội đã có sự chuyển biến tích cực cả về số lượng và chất lượng. Số Quỹ Khuyến học các cấp được tăng theo hàng năm: Năm 2019 tổng số quỹ đạt trên 346,34 tỷ đồng, bình quân đạt 43.986 đồng/người dân đến nay Quỹ Hội Khuyến học các cấp toàn Thành phố đạt trên 388,94 tỷ đồng (tăng 12,3%), bình quân đạt 46.519 đồng/người dân. Trong đó, quỹ do Văn phòng Hội Khuyến học Hà Nội vận động được trên 3,5 tỷ đồng từ các sở, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm.

Ông Bạch Xuân Tiến - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Ba Vì phát biểu tham luận
 
     Kết quả 5 năm qua, các cấp Hội từ Thành phố đến cơ sở đã trực tiếp và phối với các ngành trao thưởng trên 570 tỷ đồng cho trên 500 nghìn lượt các gia đình, dòng họ chăm lo cho công tác khuyến học; các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên học giỏi, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp; người lao động có sáng kiến, sáng tạo trong lao động sản xuất và công tác nhằm động viên, khích lệ kịp thời. Trong đó, Thành hội trao cho 1.858 lượt người, với số tiền trên 1,84 tỷ đòng. Bên cạnh đó, Hội đã tham gia ủng hộ 118,5 triệu đồng Quỹ “Vì Biển đảo Việt Nam”; ủng hộ 68,6 triệu đồng Quỹ phòng, chống lụt, bão về MTTQ Việt Nam Thành phố và hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, với số tiền 800 triệu đồng…; tổ chức trao học bổng cho các chiến sỹ thuộc đơn vị Hải quân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện; các em học sinh nghèo, nhưng vượt khó học giỏi và ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lụt, khó khăn tại các địa phương.
     Với những kết quả đã đạt được, Hội Khuyến học Hà Nội luôn là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Trung ương và Thành phố biểu dương khen thưởng; đặc biệt năm 2022 được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba và đến nay, Hội Khuyến học Hà Nội đã được tặng thưởng 03 Huân chương.
     Bên cạnh những thành tích nêu trên, vẫn còn một số tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện, như: Hoạt động của một số Chi hội, Ban Khuyến học, Hội Khuyến học cơ sở còn chung chung, hình thức, chậm đổi mới, chậm Đại hội nhiệm kỳ theo quy định; Nguồn quỹ khuyến học còn thấp so với tiềm năng của Thành phố; Xây dựng tổ chức khuyến học, đơn vị học tập còn gặp nhiều khó khăn ở cơ quan, doanh nghiệp, các trường đại học và cao đẳng...; Việc áp dụng phần mềm quản lý “Công dân học tập” ở cơ sở còn chậm về tiến độ và thời gian…

Ông Bùi Văn Công - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Mê Linh phát biểu tham luận
 
     Nhiệm vụ trong thời gian tới, Ông Nguyễn Bá Châu nhấn mạnh: Đề nghị các cấp Hội tiếp tục quán triệt, tổ chức thực hiện hiệu quả 07 nhiệm vụ và giải pháp nêu trong Kết luận 49-KL/TW; các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong các Quyết định, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam. Tổ chức quán triệt, tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TU của Thành ủy; Kế hoạch số 52/KH-UBND của UBND Thành phố và Chương trình 08/CTr-KHHN của Hội Khuyến học Hà Nội thực hiện Nghị quyết số 23/NQ-TU của Thành ủy tới các tổ chức cơ sở Hội, cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân. Tập trung cao xây dựng và nhân rộng các mô hình “Công dân học tập”, “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập”, ”Đơn vị học tập”. Phát huy vai trò nòng cốt trong liên kết, tăng cường công tác phối hợp với Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, các ban, ngành thúc đẩy phong trào khuyến học; đặc biệt chú trọng xây dựng mô hình ”Đơn vị học tập” trong các cơ quan, đơn vị...Tổ chức sơ, tổng kết, biểu dương, nhân rộng các mô hình học tập, gương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt tự học thường xuyên, học suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, xã hội... Đẩy mạnh công tác phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm...trong công tác xã hội hóa các nguồn lực của xã hội cho công tác khuyến học, xây dựng, phát triển quỹ. Tổ chức các phong trào thi đua về khuyến học, lồng ghép các tiêu chí xây dựng các mô hình học tập vào tiêu chí công nhận “Gia đình văn hóa”, “Đơn vị văn hóa”, “Xây dựng Nông thôn mới”, “Đô thị văn minh” gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua khác.
     Hội Khuyến học Hà Nội cũng kiến nghị với Ban Bí thư: Tiếp tục chỉ đạo, kiểm tra việc thực hiện Kết luận số 49-KL/TW gắn với đánh giá, bình xét tổ chức Đảng, Đảng viên hàng năm. Kiến nghị với Chính phủ: Sớm thay thế Nghị định số 45/NĐ-CP ngày 21/4/2010 của Chính phủ cho phù hợp với thực tế và Thành hội cũng đề xuất, kiến nghị với Thành ủy, UBND Thành phố: Chỉ đạo các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp thục thực hiện Kết luận số 49-KL/TW và nghiêm túc thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TU của Thành ủy, Kế hoạch số 52/KH-UBND của UBND Thành phố về thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TU của Thành ủy.

Bà Nguyễn Thị Nhung - Chủ tịch Hội Khuyến học quận Đống Đa phát biểu tham luận
 
     Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe các ý kiến tham luận về kinh nghiệm thực hiện Kết luận số 49-KL/TW tại cơ sở: Nội dung tham luận của Bà Nguyễn Thị Nhung - Chủ tịch Hội Khuyến học quận Đống Đa: “Tăng cương công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Kết luận 49-KL/TW”; Ông Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hội Khuyến học quận Bắc Từ Liêm tham luận với nội dung: “Xây dựng tổ chức Hội và phát triển hội viên trên địa bàn”; Ông Bạch Xuân Tiến - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Ba Vì, với nội dung: “Đổi mới cơ chế tài chính, đẩy mạnh công tác xã hội hóa công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng “Công dân học tập”, “Đơn vị học tập” và tỉnh, thành phố học tập”; Tham luận của Ông Bùi Văn Công - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Mê Linh, với nội dung: “Triển khai xây dựng và nâng cao chất lượng hoạt động các mô hình học tập theo Quyết định số 387/QĐ-TTg và Quyết định số 677/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ” và tham luận của Bà Đào Thị Tạo - Chủ tịch Hội Khuyến học phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, với nội dung: “Phát huy vai trò của tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội và tổ chức xã hội nghề nghiệp trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập tại địa phương”.

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam
phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 
     Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã biểu dương và đánh giá cao những hoạt động của Hội Khuyến học Hà Nội trong thời gian qua rất thiết thực, hiệu quả và chất lượng, có sức lan tỏa cao trên trong cộng đồng và xã hội về khuyến học, khuyến tài; nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về tầm quan trọng, sự cần thiết, tạo nên ý thức cộng đồng về trách nhiệm, chung tay, góp sức mỗi người dân và toàn xã hội đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn nhận định: “Hội Khuyến học Hà Nội đã và đang thực hiện tốt việc sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 49-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng”. Hội Khuyến học Hà Nội đã chủ động, tăng cường hiệu quả công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền ban hành kịp thời các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện Kết luận số 49-KL/TW và các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Thành phố để triển khai, tổ chức thực hiện. Thành ủy Hà Nội cũng đã có những Nghị quyết, Kế hoạch thúc đẩy Hội Khuyến học Hà Nội trở thành một trong những đơn vị làm tốt trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; đặc biệt Ban Thường vụ Thành ủy đã ban hành Nghị quyết số 23-NQ/TU và UBND thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 52/KH-UBND về thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TU của Thành ủy.
     Tuy nhiên, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn cũng đề nghị Hội Khuyến học Hà Nội cần tiếp tục vận dụng tất cả các nguồn lực để tiếp tục phát triển số lượng hội viên trên địa bàn Thành phố và cần khắc phục những khó khăn, giúp người dân hiểu hơn về mô hình “Công dân học tập”, “Gia đình học tập”; tập trung mọi nguồn lực, đặc biệt là nguồn lực kinh tế để phát triển tổ chức Hội Khuyến học các cấp. Đồng thời, đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Nội vụ, Sở Tài chính Hà Nội tích cực phối hợp cùng Hội Khuyến học Hà Nội thực hiện tốt Kết luận số 49-KL/TW cũng như thực hiện tốt công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, thúc đẩy các mô hình “Công dân học tập”, “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Đơn vị học tập”, “Cộng đồng học tập”.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam,
Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Nội phát biểu tiếp thu ý kiến và kết luận Hội nghị

 
     Tiếp thu ý kiến của Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Nội kỳ vọng Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam tiếp tục quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện giúp Hội Khuyến học Hà Nội thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới các cấp Hội Khuyến học Thành phố sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cùng với những thuận lợi sẵn có để đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức cơ sở Hội và phát triển hội viên. Đồng thời, tiếp tục đổi mới công tác thông tin, tuyên truyền; tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ khuyến học các cấp. Cùng với đó, tập trung triển khai ứng dụng phần mềm quản lý “Công dân học tập” và xã hội hóa các nguồn lực của xã hội cho công tác khuyến học, xây dựng và phát triển Quỹ Khuyến học các cấp; đẩy mạnh và phát triển hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố. Đặc biệt là tiếp tục tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương nhằm thúc đẩy các hoạt động khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập tại Hà Nội.

Quang cảnh Hội nghị
 
Tin bài và ảnh: NGUYỄN BÁ CHÂU
Ban Thông tin Tuyên truyền Hội Khuyến học Hà Nội

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học