Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22520566

PHƯỜNG GIẢNG VÕ: KỶ NIỆM 27 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

Thứ bảy - 07/10/2023 09:59
Chiều 04/10, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ - Hội Khuyến học, Trung tâm học tập cộng đồng phường Giảng Võ, quận Ba Đình trang trọng tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 27 năm Ngày Thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (02/10/1996 - 02/10/2023); Tổng kết công tác Khuyến học, Khuyến tài năm 2023 và Phát động Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.
Học sinh xuất sắc, Gia đình học tập tiêu biểu và các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác khuyến học, khuyến tài năm 2023 được biểu dương, khen thưởng.

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ái Liên - Ủy viên BCH Hội Khuyến học Thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học quận Ba Đình; Đồng chí Phạm Thị Hòa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; Trưởng các đơn vị hiệp quản trong phường; Ban Giám hiệu các nhà trường trên địa bàn; Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, Tổ trưởng Tổ dân phố, Chi hội trưởng các chi hội Khuyến học địa bàn dân cư và các em học sinh tiêu biểu xuất sắc được biểu dương, khen thưởng.

Các đại biểu dự hội nghị
Các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Đắc Phong - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Giám đốc Trung tâm học tập Cộng đồng phường trình bày Diễn văn kỉ niệm, báo cáo khái quát kết quả công tác khuyến học, khuyến tài năm 2023 và phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.
Bà Nguyễn Thị Ái Liên - Ủy viên BCH Hội Khuyến học Thành phố Hà Nội,
Phó Chủ tịch HKH quận Ba Đình phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ái Liên - Ủy viên BCH Hội Khuyến học Thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học quận Ba Đình ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả hoạt động công tác khuyến học, khuyến tài của phường Giảng Võ nói chung và Hội Khuyến học phường Giảng Võ nói riêng. Đồng chí mong muốn, tập thể cán bộ, hội viên Hội Khuyến học phường tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 Đồng chí Phạm Thị Hòa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường phát biểu
    Đồng chí Phạm Thị Hòa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường phát biểu chúc mừng và chia sẻ niềm vui với cán bộ, hội viên Hội Khuyến học phường nhân kỷ niệm 27 năm Ngày Thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (02/10/1996 - 02/10/2023).
    Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường nhấn mạnh: Năm 2023, Hội Khuyến học phường đã tích cực làm tốt công tác tuyên truyền, vận động liên tục, sâu rộng, tạo sự chuyển biến trong nhận thức về đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập, đơn vị học tập; Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng. Đồng chí trân trọng đề nghị Hội Khuyến học phường và toàn thể cán bộ, Đảng viên, nhân dân phường tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập theo tư tưởng của Bác Hồ vĩ đại là "Học tập suốt đời".
 Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường tặng hoa chúc mừng
     Nhân dịp này, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường tặng hoa chúc mừng tập thể Hội Khuyến học phường. Tại hội nghị, 13 em học sinh xuất sắc trong 13 Gia đình Khuyến học tiêu biểu trong phường và các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác khuyến học, khuyến tài năm 2023 được biểu dương, khen thưởng.
NGUYỄN THỊ ÁI LIÊN
Phó Chủ tịch HKH quận Ba Đì