Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 137

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 136


Hôm nayHôm nay : 859

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 453395

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23669626

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

QUẬN HOÀN KIẾM TRA, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CỘNG ĐỒNG HỌC TẬP

Thứ năm - 21/12/2023 09:10
Chiều 19/12/2023, Ban Chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập (XDXHHT) 3 phường Trần Hưng Đao, Hàng Trống và Cửa Nam đã tiếp Đoàn kiểm tra quận Hoàn Kiếm về kiểm tra, đánh giá, xếp loại "Cộng đồng học tập", Công tác khuyến học phường năm 2023 và hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng 3 tháng đầu năm học 2023-2024.
Đoàn kiểm tra quận Hoàn Kiếm về kiểm tra, đánh giá, xếp loại "Cộng đồng học tập"

Đoàn kiểm tra quận Hoàn Kiếm về kiểm tra, đánh giá, xếp loại "Cộng đồng học tập"

    Đoàn kiểm tra của quận Hoàn Kiếm gồm các ông, bà là thành viên Ban Chỉ đạo XDXHHT quận và cán bộ Phòng GD-ĐT quận Hoàn Kiếm. Tiếp Đoàn kiểm tra, có các ông, bà là thành viên Ban Chỉ đạo XDXHHT phường, Phó Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng, Phó Chủ tịch Hội Khuyến hoc phường.

Các đơn vị báo cáo
    Qua kiểm tra hồ sơ tài liệu minh chứng, các văn bản của BCĐ XDXHHT phường chuẩn bị, Đoàn kiểm tra đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ của BCĐ các phường trong triển khai các hoạt động xây dựng cộng đồng học tập, khuyến học khuyến tài và hiệu quả hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng phường với những nội dung gắn liền các nhiệm vụ chính trị, văn hóa, xã hội của địa phương trong năm học mới, nhất là triển khai hiệu quả mô hình công dân học tập trên địa bàn các phường đã được các cấp ủy, chính quyền và người dân quan tâm, tham gia hưởng ứng. Bên cạnh những kết quả đạt được, các thành viên trong đoàn đã chỉ ra những vấn đề còn tồn tại của Ban Chỉ đạo XDXHHT phường trong quá trình thực hiện 15 tiêu chí theo quy định. Trong thời gian tới, Ban Chỉ đạo XDXHHT quận tin tưởng rằng các phường sẽ sớm khắc phục những tồn tại, hạn chế để luôn giữ vững danh hiệu "Cộng đồng học tập" cấp phường trong những năm tiếp theo.

Các thành viên đoàn kiểm tra trao đổi với các đơn vị
    Thay mặt 03 phường được kiểm tra, đồng chí Nghiêm Ngọc Anh - Phó Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng phường Trần Hưng Đạo gửi lời cám ơn sâu sắc những góp ý chân thành, sự hướng dẫn tận tình của các thành viên Đoàn kiểm tra của quận Hoàn Kiếm đối với Ban chỉ đạo XDXHHT 03 phường để công tác Giáo dục của địa phương ngày càng phát triển góp phần vào thành tích chung trong các phong trào thi đua của ngành Giáo dục - Đào tạo quận Hoàn Kiếm.
 
NGHIÊM NGỌC ANH
Phó Giám đốc Trung tâm HTCĐ phường Trần Hưng Đạo
quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học