HỘI KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG

Thứ hai - 18/12/2023 11:18
Ngày 15 tháng 12 năm 2023, Hội khuyến học thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng về việc đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn bản nhiệm vụ công tác năm 2024, Kiện toàn ban chấp hành khóa 2020 - 2025.
Toàn cảnh hội nghị

Tới dự có ông Nguyễn Xuân Hà - Đại tá, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh, ông Lê Quang Đằng - Phó Chủ tịch Hội cựu giáo chức, bà Nguyễn Thị Diệu Hương - Trưởng ban tuyên truyền và đối ngoại Mặt trận Tổ quốc Thành phố, ông Nguyễn Duy Thìn - Phó Trưởng phòng giáo dục thường xuyên và đại học Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội và toàn thể các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, các đồng chí Chủ tịch hội khuyến học các quận huyện thị xã.

Các đại biểu dự hội nghị
    Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch hội khuyến học thành phố Hà Nội đã trịnh trọng khai mạc hội nghị.
   Ông Lê Trung Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Trưởng ban tổ chức và Trưởng ban kiểm tra trình bày Đề án bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ nhiệm kỳ 2020-2023.
   Hội nghị đã nhất trí bầu bổ sung các đồng chí:
    - Bổ sung vào Ban chấp hành:
    1. Ông Đàm Xuân Thúy  - Chủ tịch hội khuyến học thị xã Sơn Tây
    2. Ông Nguyễn Đình Tiến - Phó Chủ tịch hội khuyến học thị xã Sơn Tây
    3. Bà Nguyễn Thị  Bích Ngọc - Chủ tịch hội khuyến học huyện Thạch thất
    4. Bà Hoàng Minh Hằng - Phó Chủ tịch Hội khuyến học quận Hoàn Kiếm
    - Bổ sung vào Ban Thường vụ:
    1. Ông Bùi Văn Công - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Mê Linh
    2. Bà Nguyễn Thị Diệu Hương - Trưởng ban tuyên truyền và đối ngoại Mặt trận Tổ quốc  Việt Nam Thành phố.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh giao nhiệm vụ cho các ủy viên Thường vụ
và Ủy viên Ban chấp hành vừa được bầu bổ sung

Tiếp đó ông Lê Trung Hưng trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết năm 2023 và cong tác trọng tâm năm 2024, Kế hoạch về công tác tổ chức, phát triển tổ chức hội, hội viên, công tác kiểm tra và kế hoạch xây dựng Quỹ khuyến học năm 2024.
    Ông Phan Lạc Sắc - Ủy viên Ban Thường vụ Trưởng ban thông tin tuyên truyền Hội khuyến học Thành phố  trình bày dự thảo Kế hoạch thông tin tuyên truyền năm 2024 và Kế hoạch cụ thể về việc tổ chức hội nghị gặp mặt các cán bộ khuyến học có các tác phẩm tuyên truyền hay về  khuyến học khuyến tài xây dựng xã hội học tập.
    Bà Trần Thị Nguyệt - Ủy viên Ban chấp hành, Phó Trưởng ban phong trào và Thi dua Hội khuyến học thành phố Hà Nội trình bày kết quả sơ lược đánh giá công tác thi đua năm 2023, Kế hoạch dự thảo về việc triển khai thực hiện việc xây dựng các mô hình học tập năm 2024.
    Hội nghị đã được nghe các đại biểu phát biểu ý kiến bổ sung và kiến nghị về các kế hoạch năm 2024.
    Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội  giải thích đánh giá và kết luận các nội dung hoạt động để các đại biểu trong hội nghị thống nhất cao các nội dung của các văn bản năm 2024.

Tin và ảnh PHAN LAC SẮC
HKH thành phố Hà Nội