Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 220524

CHI HỘI KHUYẾN HỌC TỔ DÂN PHỐ SỐ 1 PHƯỜNG CẦU DIỄN TỔ CHỨC LỄ TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH NĂM HỌC 2021-2022

Chủ nhật - 28/08/2022 19:38
Hai mươi giờ ngày 24/8/2022, tại Nhà Văn Hóa Phường Cầu Diễn ngõ 199 Hồ Tùng Mậu và 20h 25/8/2022 tại phòng cộng đồng tầng kỹ thuật nhà A khu X2; chi Hội khuyến học tổ 1 cùng cấp ủy chi bộ, Ban lãnh đạo tổ, Ban CTMT tổ dân phố số 1 đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng cho học sinh có thành tích trong học tập năm học 2021-2022.
Trao thưởng tối ngày 24/8/2022 tại nhà Văn hóa phường Cầu Diễn

Tới dự Lễ trao thưởng có ông Trần Đức Phú - Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận, ông Bùi Văn Thịnh - Tổ trưởng tổ dân phố, Phó bí thư chi bộ, các ông bà trưởng, phó các tổ chức, đoàn thể trong tổ, chi Hội khuyến học và 211 học sinh trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông đạt thành tích học tập và rèn luyên cao, đạt 30 giải  trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.
      Trong lễ trao thưởng đ/c Trần Đức Phú và đ/c Bùi Văn Thịnh đã trực tiếp trao phần thưởng cho:

Trao thưởng tối ngày 25/8/2022 tại phòng cộng đồng tầng kỹ thuật nhà A khu X2
      * 59 học sinh trường tiểu học đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, 55 học sinh trường trung học cơ sở và 42 học sinh trường trung học phổ đạt học sinh danh hiệu học sinh giỏi. Tổng số tiền thưởng cho 156 học sinh giỏi 3 cấp là: 9.190.000 đ.
      * 37 học sinh trường tiểu học đạt danh hiệu học sinh hoàn thành tốt nhiêm vụ học tập & rèn luyện, 14 học sinh trường trung học cơ sở và 4 học sinh trường trung học phổ đạt học sinh danh hiệu học sinh tiên tiến. Tổng số tiền thưởng cho 55 học sinh tiên tiến 3 cấp là: 2.420.000đ.
      * 31 giải thi học sinh giỏi cấp trường, cấp quận, cấp thành phố, cấp quốc gia trị giá: 1.145.000 đ.
      * Trong hai buổi trao thưởng, chi hội khuyến học tổ 1 phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội đã trao tổng số 242 phần thưởng cho 211 học sinh có thành tích học tập trong năm học 2021-2022, trị giá 12.655.000đ (Mười hai triệu sáu  trăm năm năm ngàn đồng).

Kéo co đạt giải nhất

Giải nhất múa hát song ca
      Lễ trao thưởng tổ chức rất long trọng là nguồn lực kích lệ, động viên các cháu tích cực phấn đấu giành nhiều thành tích hơn trong học tập và rèn luyện. phụ huynh học sinh cũng rất phấn khởi, càng tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con cháu.
      Trong dịp hè 2022 thành viên trong Chi hội khuyến học cùng các tổ chức, đoàn thể trong tổ dân phố rất nhiệt tình trong tổ chức hoạt động hè cho học sinh, động viên các cháu tích cực tham gia các hoạt động. Đạt nhiều giải thưởng:
      1) Đạt 2 giải nhất: kéo co & mua hát song ca.
      2) Đạt 4 giải nhì: nữ công gia chánh, mua hát tập thể, mua tập thể, múa hát đơn ca.
      3) Đạt 1 giải ba: múa hát tốp ca.

VƯƠNG THỊ HÒA
Chi hội trưởng khuyến học tổ 1