Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22087896

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỌA ĐÀM RÚT KINH NGHIỆM BƯỚC ĐẦU TRIỂN KHAI XÂY DỰNG CÁC MÔ HÌNH HỌC TẬP GIAI ĐOẠN 2021 - 2030

Thứ ba - 20/09/2022 13:57
Sáng nay, ngày 20/9/2022, tại hội trường Cung trí thức Thành phố, Hội khuyến học Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị tọa đàm rút kinh nghiệm triển khai xây dựng các mô hình học tập giai đoạn 2021- 2030.

Tới dự có ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, có đại diện của ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Nội vụ Hà Nội. Hội nghị có mặt đông đủ các ông bà Chủ tịch, Phó Chủ tịch, đại diện các Hội và tổ chức thành viên Hội khuyến học Thành phố. Đặc biệt có các ông bà đại diện cho các mô hình học tập tiêu biểu tại các phường xã thị trấn, các tổ dân phố, các đơn vị, gia đình và dòng họ.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh trình bày báo cáo đề dẫn
       Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Thường vụ Trung ương hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch hội khuyến học Hà Nội trình bày báo cáo đề dẫn để các đại biểu căn cứ tham luận.

Hình ảnh các đại biểu phát biểu tham luận
      Hội nghị đã lắng nghe ý kiến tham luận của 8 vị đại biểu sau:
      1. Bà Hà Thị Lê Nhung - Chủ tịch Hội khuyến học quận Đống Đa
      2. Ông Đào Duy Trung - Chủ tịch Hội khuyến học quận Tây Hồ
      3. Bà Ngô Thị Kim Dung - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban khuyến học trường Đại học kiến trúc
      4. Bà Vũ Thanh Huyền - Đại diện Ban khuyến học trường Cao đẳng sư phạm Trung ương
      5. Ông Hàn Ngọc San - Chủ tịch Hội khuyến học phường Khương Đình, quận Thanh Xuân
      6. Ông Nguyễn Đắc Mùi  - Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Ba Vì.

Ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam phát biểu
      Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu giải thích  và chỉ đạo của ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam và ý kiến phát biểu kết luận của bà Nguyễn Thị Ngọc Minh.
      Sau một buổi sáng với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và khoa học của toàn thể đại biểu, hội nghị tọa đàm rút kinh nghiệm bước đầu triển khai xây dựng các mô hình học tập giai đoạn 2021-2030 đã thành công tốt đẹp.

PHAN LẠC SẮC
HKH Thành phố Hà Nội