Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 11594

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 242375

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24150363

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG YÊN HOÀ, 20 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Chủ nhật - 11/09/2022 16:19
Sáng 11/9, Hội Khuyến học phường Yên Hoà quận Cầu Giấy tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (2002 - 2022) và tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài năm học 2021-2022.
HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG YÊN HOÀ, 20 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG YÊN HOÀ, 20 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

      Đến dự hội nghị có bà Lê Thanh Thủy - UVTV, Trưởng ban Phong trào và Thi đua khen thưởng Hội Khuyến học Hà Nội, bà Đào Thị Bích Vân - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học quận Cầu Giấy; ông Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hội Khuyến học quận Bắc Từ Liêm; ông Nguyễn Xuân Quang - Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND phường, bà Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Chủ tịch MTTQ phường Yên Hoà; Các ông bà đại diện UBND, MTTQ, đại diện chỉ huy Công an phường, Ban chỉ huy quân sự phường; các ông bà đại diện các Ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, hội đoàn thể xã hội, đại diện BGH các trường học trên địa bàn, các ông bà là Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, đại diện các dòng họ trên địa bàn phường cùng toàn thể đội ngũ cán bộ khuyến học trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự

Ông Nguyễn Thanh Liêm - Chủ tịch HKH phường Yên Hòa trình bày báo cáo
      Mở đầu là diễn văn kỷ niệm do ông Nguyễn Thanh Liêm - Chủ tịch Hội Khuyến học phường Yên Hoà trình bày: Ngày mới thành lập Hội chỉ có 8 chi hội và 200 hội viên, tới nay mạng lưới tổ chức hoạt động của Hội đã phát triển tới 54 chi hội với 7418 hội viên. Hội đã  xây dựng xã hội học tập theo QĐ 89 /TTg và QĐ 281/ TTg của Thủ tướng Chính phủ với mô hình "GĐHT", "DHHT", "CĐHT", "ĐVHT" trong đó mô hình "Dòng họ học tập" là nền móng, với đặc thù của khuyến học Yên Hoà, cán bộ hội viên đã làm tốt công tác tuyên truyền, khơi dậy và làm sống lại trong mọi tầng lớp nhân dân về truyền thống hiếu học, khoa bảng lâu đời của địa phương. Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi, Hội đã góp phần thực hiện tốt chủ trương xã hội hoá giáo dục của Đảng và Nhà nước ở địa phương... 

Trao thưởng cho các tập thể và cá nhận có thành tích xuất sắc

Trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc
      Nhân dịp này, Chủ tịch UBND phường căn cứ đề nghị của Hội Khuyến học phường đã tặng Giấy khen và thưởng cho 54 học sinh, giáo viên và cán bộ, hội viên có thành tích cao trong học tập và đóng góp cho phong trào khuyến học năm 2022 với tổng tiền thưởng 11.880.000 đ; Hội Khuyến học phường đã biểu dương, tặng Giấy khen, Giấy chứng nhận cho 34 tập thể Chi hội hoạt động xuất sắc, 10 Chi hội tiên tiến, 38 gia đình đạt gia đình học tập, 73 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội, 113 học sinh có  thành tích cao trong học tập (79 học sinh đạt giải thi học sinh giỏi cấp quận, Thành phố, Quốc gia) với tổng số tiền 48.700.000đ được trích từ Quỹ Khuyến học phường. Cũng nhân dịp này Hội Khuyến học đã trao hỗ trợ 10 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
LÊ THANH THỦY
HKH Thành phố Hà Nội

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học