TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ VÀ HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN CẦU GIẤY TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2016

Thứ tư - 27/04/2016 16:08
Ngày 26 và 27 tháng 4 năm 2016, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Cầu Giấy, được sự quan tâm và đồng ý của Quận ủy, UBND quận, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị và Hội khuyến học quận Cầu Giấy đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn cho các cán bộ làm công tác khuyến học các phường trong địa bàn quận.

Tới dự buổi khai mạc có Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch; Ông Phan Lạc Sắc - Ủy viên thường vụ Hội khuyến học Hà Nội; Ông Nguyễn Văn Chiến - Ủy viên thường vụ quận ủy, Bà Nguyễn Thị Thủy - Trưởng ban tuyên giáo quận ủy cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong quận.

Bà Đào Bích Vân - Phó chủ tịch Hội khuyến học quận Cầu Giấy khai mạc

Lớp tập huấn được toàn thể các đối tượng tham dự rất đông đủ. Đó là những cán bộ làm công tác khuyến học tranh thủ mọi thời gian, sắp xếp các công việc, không quản khó khăn mang  đầy tâm huyết cho sự nghiệp khuyến học.

Bà Phạm Thị Nga - Chủ tịch HKH phường Ngọc Khánh báo cáo thực tế

Lớp tập huấn kỳ này nhằm bồi dưỡng:
1/ Phương pháp củng cố, phát triển chi hội, hội viên, hoạt động TTHTCĐ tại các cụm dân cư, phương pháp vận động xây dựng quỹ và sử dụng quỹ khuyến học.
2/ Phương pháp tuyên truyền miệng.
3/ Kỹ năng viết tin bài nêu ngương các tập thể, cá nhân điển hình.
4/ Nghe báo cáo thực tiễn hoạt động khuyến học của Phường Ngọc Khánh,

Bà Nguyễn Thị Vân Khanh - Chủ tịch HKH quân Cầu Giấy giảng bài

Đây là những nội dung rất thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, bồi dưỡng phương pháp, kỹ năng hoạt động cho tất cả các cán bộ, hội viên hội khuyến học trong quận, nhằm không ngừng đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập không ngừng phát triển. Mặc dù số lượng học viên rất đông nhưng các đối tượng đều tỏ ra rất nghiêm túc, trách nhiệm, mọi người, ai nấy đều chăm chú lắng nghe tiếp thu các nội dung bài giảng.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC