Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 192181

HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN MÊ LINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2021-2026.

Thứ sáu - 24/12/2021 10:28
Ngày 23/12/2021 tại hội trường UBND huyện, Hội khuyến học huyện Mê Linh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021 -2026
Ban chấp hành HKH huyện Mê Linh nhiệm kỳ 2021-2026

Ông Vũ Văn Hảo TM đoàn Chủ tịch đọc báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026.
     Đại hội đã bầu ra BCH gồm 25 người, BKT gồm 3 người. BCH đã bẩu ra ban thường vụ 5 người, bầu  chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên thường trực của nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội khuyến học TP Hà Nội tặng toa và chức mừng Đại hội

Đại hội đã được Nguyên Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đinh Dũng  gửi tặng Hoa và quà.
    Nguyên trưởng ban kiểm tra thành ủy Hà Nội Trần Quang Cảnh gửi tặng hoa và quà  chúc mừng.
    Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh chủ tịch hội khuyến học Hà Nội về dự phát biểu chỉ đạo ghi nhận những thành tích trong nhiệm kỳ qua mà hội đã đạt được. Hội được xếp hạng đứng trong tốp đầu của TP Hà Nội, TM hội khuyến học Hà Nội, Bà Tặng hoa chúc mừng.
    Lãnh đạo huyện Mê Linh Tặng Hoa chúc mừng thành công của Đại hội.
    Đại hội đã suy tôn Nguyên Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng làm Chủ tịch Danh dự của hội khuyến học huyện Mê Linh.
    Đại hội cũng đã thực hiện nghiêm khuyến cáo 5 K và các quy định về phòng chống dịch covid 19 trong tình hình mới.

NGUYỄN THANH TĨNH
Phó Chủ tịch HKH huyện Mê Linh