QUẬN NAM TỪ LIÊM TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI, XÂY DỰNG XHHT NĂM 2021, TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG NĂM 2022

Thứ hai - 27/12/2021 08:50
Ngày 24 tháng 12 năm 2021, được sự nhất trí của Quận uỷ, HĐND, UBND quận, Hội khuyến học quận Nam Từ Liêm tổ chức Tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2021 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2022.
Ông Phan Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội khuyến học quận Nam Từ Liêm  trao học bổng Khuyến học, khuyến tài cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm 2021

Ông Phan Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội khuyến học quận Nam Từ Liêm trao học bổng Khuyến học, khuyến tài cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm 2021

Về dự hội nghị hôm nay có đại diện các Ban, ngành, Hội, đoàn thể và đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2021 quận Nam Từ Liêm. Do tình hình CoV19 đang còn diễn biến phức tạp, còn giãn cách xã hội nên việc trao học bổng Khuyến học, khuyến tài cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhiều cố gắng trong học tập được tổ chức sớm hơn vào ngày 22 tháng 12 năm 2021. Hội Khuyến học quận Nam Từ Liêm đã trao 20 suất quà cho 20 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, mỗi suất 500.000 đồng. Tổng tiền học bổng là 10.000.000đ. Ngoài ra Hội còn liên kết với các đơn vị giáo dục khác tặng mỗi cháu một phiếu học bổng hỗ trợ 50%, học tiếng Anh miễn phí của công ty cổ phần giáo dục Quốc tế LEPOCA Việt Nam (Mỗi phiếu học bổng trị giá 11.500.000đ). Tổng kinh phí hỗ trợ học tiếng Anh miễn phí của công ty cổ phần giáo dục Quốc tế LEPOCA Việt Nam là 115 triệu đồng.

Ông Nguyễn Huy Quý – “Công dân học tập” tiêu biểu phường Phú Đô đọc tham luận trong hội nghị Tổng kết công tác Khuyến học năm 2021 quận Nam Từ Liêm.

Hội nghị diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, đã nêu bật được những thành tích trong công tác Khuyến học năm 2021 và đề ra được nhiệm vụ hoạt động năm 2022 của Hội Khuyến học quận Nam Từ Liêm.
Tin và ảnh: TRẦN QUỐC SƠN
Chủ tịch Hội khuyến học quận Nam Từ Liêm