Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22089478

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2021

Thứ năm - 30/12/2021 17:59
Sáng nay 30/12/2021, tại hội trường Cung trí thức Thành phố, Hội khuyến học Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học, công tác thi đua khen thưởng năm 2021.

Tới dự có: Ông Lê Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch, Kiêm Tổng Thư ký Trung ương Hội khuyến học Việt Nam; Ông Trịnh Huy Thành - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành uỷ; Ông Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội; Bà Phạm Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Hà Nội; Ông Nguyễn Thanh Hải - Trưởng ban Tuyên giáo và đối ngoại UBMTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội, Uỷ viên Ban Thường vụ Hội khuyến học Hà Nội; các ông bà trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Hội khuyến học Hà Nội, các ông bà đại diện lãnh đạo Hội khuyến học các quận, huyện Thị xã, các Ban khuyến học các trường Đại học và Cao đẳng trực thuộc.

Ông Lê Trung Hưng
Trình bày Báo cáo

Bà Lê Thanh Thủy
Trình bày nội dung thi đua
      Ông Lê Trung Hưng - UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức và Kiểm tra Hội khuyến học Hà Nội đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác khuyến học năm 2021.
      Bà Lê Thanh Thủy - UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Phong trào và Thi đua khen thưởng Hội khuyến học Hà Nội đã trình bày Nội dung phát động thi đua năm 2022.
      Hội nghị đã nghe 4 tham luận của các ông bà:

Bà Chu Thị Liên Hương

Ông Vũ Văn Hảo

Bà Dương Thị Sáu

Ông Đào Duy Trung
      1. Chu Thị Liên Hương - Chủ tịch Hội khuyến học quận Thanh Xuân
      2. Ông Vũ Văn Hảo - Nguyện Chủ tịch Hội khuyến học huyện Mê Linh
     3. Bà Dương Thị Sáu - Trưởng phòng GD&ĐT, Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Đông Anh.
      4. Ông Đào Duy Trung - Chủ tịch Hội khuyến học quận Tây Hồ
      Ông Lê Thanh Hùng - Phó Chủ tịch, Kiêm Tổng Thư ký Trung ương Hội khuyến học Việt Nam đã phát biểu chòa mừng kết quả đạt được năm 2021 của Hội khuyến học Hà Nội, đồng thời động viên tinh thần khắc phục khó khăn trong đại dịch Covid-19 và các khó khăn khác của các cán bộ hội viên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch công tác.

Ông Lê Thanh Hùng - Phó Chủ tịch TW HKH Việt Nam phát biểu

Ông Trịnh Huy Thành - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành uỷ
phát biểu
      Ông Trịnh Huy Thành - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành uỷ đã phát biểu động viên chỉ đạo về công tác khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập đối với Hội khuyến học và các tổ chức ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội cần bám sát chức năng, nhiệm vụ theo kế hoạch nghị quyết của Thành ủy và UBND Thành phố để Hà Nội sớm hoàn thành các nội dung, chỉ tiêu về một Thành phố học tập góp phần vào xây dựng một Thành phố phát triển về kinh tế văn hóa xã hội.
      Hội khuyến học Thành phố vinh dự được Trung ương hội khuyến học Việt Nam trao tặng cờ thi đua xuất sắc giai đoạn 1996-2021 nhân dịp Kỷ niệm 25 năm thành lập Hội khuyến học Việt Nam (02/10/1996-02/10/2021), được Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen về thành tích công tác năm 2021.

Ông Lê Thanh Hùng (Đứng đầu từ trái sang) - Phó Chủ tịch TW HKH Việt Nam
trao Cờ thi đua xuất sắc cho Hội khuyến học Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Uv Ban Thường vụ HKH Việt Nam
trao Bằng khen của Trung Hội khuyến học Việt Nam cho các tập thể xuất sắc
      - Trong năm 2021 đã được Trung ương Hội tặng kỷ niệm chương cho 53 cá nhân; Tặng cở thi đua cho 3 tập thể, Bằng khen cho 14 Tập thể và 18 cá nhân.
      - Hội khuyến học Thành phố tặng Giấy khen cho 46 tập thể, 61 cá nhân có
thành tích trong công tác hội, 25 gương “Người tốt việc tốt”, 6 cá nhân là cộng tác
viên tiêu biểu.
      - Hội khuyến học các cấp đã trao tặng 13 Bằng khen và 9326 giấy khen.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - UV Ban Thường vụ HKH Việt Nam,
Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội phát biểu
      Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - UV Ban Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đại biểu thay mặt lãnh đạo Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Thành ủy và Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, kết luận, tiếp thu những ý kiến tham luận, kiến nghị của các cấp hội thành viến và kết thúc hội nghị.
Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC
Hội khuyến học Hà Nội