LIÊN MẠC TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC 2021

Thứ ba - 25/01/2022 19:35
Chiều ngày 21/01/2022, Hội Khuyến học phường Liên Mạc trang trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội năm 2022; Biểu dương khen thưởng các em đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2020-2021, các em trúng tuyển vào các Trường Đại học năm 2021.
Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021

Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường, cùng dự có BCH Hội Khuyến học phường và đại diện Lãnh đạo 10 TDP (Chi hội khuyến học tổ dân phố).

HKH phường trình bày báo cáo tổng kết và triển khai nhiệm vụ năm 2022
      Tại hội nghị, BTV Hội Khuyến học phường đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.
      Hội nghị vinh dự được đồng chí Nguyễn Hữu Sự - Bí thư Đảng ủy phát biểu ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Hội Khuyến học, đồng chí mong muốn Hội Khuyến học tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển phong trào khuyến học, khuyến tài sâu rộng hơn.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích năm 2021
      Đồng chí Đoàn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội Khuyến học phường đã phát biểu cảm ơn, tiếp thu.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích năm 2021

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe công bố Quyết định của UBND Quận công nhận phường Liên Mạc đạt "Cộng đồng học tập" năm 2021. BCH Hội Khuyến học cũng đã biểu quyết nhất trí cao kiện toàn BCH khóa II gồm 19 ủy viên. BCH Hội đã trao tặng quà 05 ủy viên ban chấp hành nghỉ chế độ và công tác. Nhân dịp này, Phường trao Giấy khen của UBND Quận, Hội Khuyến học Quận cho các tập thể, gia đình, dòng họ, Chi hội khuyến học tổ dân phố và các cá nhân xuất sắc trong công tác Khuyến học năm 2021. Hội đồng thi đua khen thưởng phường công bố quyết định và khen thưởng cho: 05 gia đình học tập, 05 dòng họ khuyến học; 02 Chi hội tổ dân phố khuyến học; 01 Đơn vị học tập; 09 cá nhân xuất sắc; 07 em học sinh đạt giải trong các cuộc thi Học sinh giỏi cấp Thành phố trở lên và 68 em trúng tuyển vào các trường Đại học năm 2021 với tổng kinh phí khen thưởng là 11.000.000 đồng.
      Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp!

NGUYỄN VĂN VIỆT
Chủ tịch HKH quận Bắc Từ Liêm