BAN KHUYẾN HỌC DÒNG HỌ LÊ THÔN SONG KHÊ, TAM HƯNG, THANH OAI TRAO THƯỞNG NĂM 2023

Thứ năm - 31/08/2023 09:33
Cứ vào dịp Huý nhật cụ Quận công Lê Tiến Quý (tháng 7 âm lịch hằng năm), sáng ngày 29 tháng 8 năm 2023, Ban khuyến học dòng tộc họ Lê Bối Khê, xã Tam hưng, huyện Thanh Oai lại tổ chức trao thưởng cho các cháu trong dòng tộc của mình tại Lăng cụ Quân Công Lê Tiến Quý thôn Song Khê, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai.
Các cháu có thành tích xuất sắc nhận thưởng

Kể từ khi Ban Khuyến học của dòng họ được thành lập đến nay đã tròn 20 năm , thì năm nay là lần thứ 19 Dòng tộc tổ chức trao thưởng  (Do năm 2021 dịch Covid nên không tổ chức). Về dự buổi Lễ trao thưởng có:  Ông  Lê Đình Thắng - CT Hội đồng họ Lê huyện Thanh Oai; Ông Kiều Văn Chính - Bí thư chi bộ thôn Song Khê;  Ông Kiều Văn Thùy - Trưởng thôn; Ông Lê Huy Tập - Trưởng họ, đại diện Ban khuyến học dòng họ Lê thôn Song Khê cùng con cháu hậu duệ của cụ Lê Tiến Quý.
    Tại buổi lễ ông Lê Huy Tập - Trưởng họ đại diện Ban khuyến học Lê thôn Song Khê lên phát biểu động viên các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm 2023.

Ông Lê Huy Tập - Trưởng họ, đại diện Ban khuyến học Lê thôn Song Khê
 phát biểu động viên học sinh

Được vinh danh và nhận thưởng của dòng họ năm nay là 59 cháu có thành tích xuất sắc trong học tập trong đó:
    Đạt thành tích xuất sắc khối Tiểu học: 19
    Đạt thành tích Giỏi toàn diện khối THCS: 9
    Đạt thành tích Giỏi khối THPT: 9
    Đạt thành tích Giỏi cấp huyện: 13(01 nhất, 02 nhì, 10 còn lại)
    Đỗ ĐH: 8 cháu
    Thạc sỹ: 01

Cháu Lê Thị  Thùy Linh - đại diện cho các bạn nhận thưởng phát biểu cảm ơn
     Cháu Lê Thị  Thùy Linh  là tân sinh viên Đại học năm nay đại diện cho các bạn xúc động lên phát biểu cảm ơn, xin hứa sẽ quyết tâm nỗ lực để đạt nhiều thành tích và giúp đỡ các bạn trong Dòng tộc cùng học giỏi .
    Buổi Lễ  diễn ra trong bầu không khí trang trọng, phấn khởi và thành công rực rỡ. Ban khuyến học Dòng tộc họ Lê quyết tâm xây dựng các hoạt đông khuyến học ngày càng  đi vào chiều sâu và chiều rộng để giữ vững danh hiệu “Dòng họ học tập” góp phần xây dựng  một Xã hội học tập bền vững.

LÊ THỊ LOAN
Chủ tịch HKH huyện Thanh Oai