HÃY GIÚP EM TIẾP TỤC ĐẾN TRƯỜNG

Thứ hai - 21/08/2023 17:02
Em Nguyễn Việt Cường là học sinh lớp 5 Trường tiểu học Phù Lưu Tế, huyện Mỹ Đức mắc căn bệnh ung thư xương, song đã được gia đình chăm lo, các bác sĩ hết lòng cứu chữa, được cácban, ngành, đoàn thể, tổ chức từ thiện quan tâm giúp đỡ.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - UVTV Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch hội khuyến học Hà Nội trao số tiền 10 triệu đổng cho em Nguyễn Việt Cường

Sáng nay, 21/8/2023, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức, Hội khuyến học Thành phố Hà Nội và Hội khuyến học huyện Mỹ Đức tổ chức trao học bổng cho em.
     Tới dự có bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - UVTV Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội và các ông bà trưởng  phó các ban của Hội khuyến học Hà Nội, Ông Lê Văn Hiến  - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Thường trực Hội khuyến học huyện Mỹ Đức, bà Lê Thị Nguyệt - Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện Mỹ Đức, bà Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng Trường tiểu học Phù Lưu Tế, ông Nguyễn Công Nam - Phó Chủ tịch  UBND, Chủ tịch Hội khuyến học xã Phù Lưu Tế .cùng với đại diện gia đình  của em Nguyễn Việt Cường tới dự. Đặc biệt nhìn thân hình của em Cường thật đáng thưởng vì căn bệnh nan y phải điều trị.
Ông Lê Văn Hiến -- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo,
Phó Chủ tịch Thường trực huyện Mỹ Đức trao Ủng hộ em Nguyễn Việt Cường
     Thay mặt Hội khuyến học Thành phố Hà Nội, bà Nguyễn Thị Ngọc Minh đã phát biểu chia sẻ  hoàn cảnh khó khăn đặc biệt vì sức khoẻ của em Nguyễn Việt Cường, động viên em và gia đình tiếp tục chăm lo chạy chữa cho em, cảm ơn các ban, ngành đoàn thể, cấc tổ chức từ thiện đã quan tâm chía sẻ giúp đỡ em Cường trong quá trình điều trị, cảm ơn nhà trường đã động viên giúp đỡ em kiên trì học tập.
Bà Lê Thị Nguyệt - Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện Mỹ Đức
trao quà tặng cho em Nguyễn Việt Cường
    Tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Ngọc Minh đã trao số tiền 10 triệu đồng trích từ Quỹ khuyến học của Hội khuyến học Thành phố Hà Nội cho em, góp phần giảm bớt khó khăn  đẻ em Cường  tiếp tục vượt qua bệnh tật đến trường chuyên cần học tập.
Ông Nguyễn Công Nam - Phó Chủ tịch  UBND, Chủ tịch Hội khuyến học
xã Phù Lưu Tế trao quà tặng cho em Nguyễn Việt Cường
      Cũng tại hội nghị, Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội khuyến học xã Phù Lưu Tế, Trường tiểu học Phù Lưu Tế cũng trao những phần quà thiết thực tới em Cường  có thể vượt qua chặng đường bệnh tật, theo đuổi học tập thực hiện ước mơ trở thành người công dân tốt.

Bà Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng Trường tiểu học Phù Lưu Tế
trao quà tặng cho em Nguyễn Việt Cường
    Ông Ông Lê Văn Hiến - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Thường trực huyện Mỹ Đức thay mặt Hội khuyến học huyện, cảm ơn Hội khuyến học Thành phố Hà Nội, Hội Chữ Thập đỏ huyện, Trường tiểu học Phù Lưu Tế, UBND, Hội khuyến học  xã Phù Lưu Tế đã có sự chia sẻ thiết thục với em Nguyễn Việt Cường, đồng thời vận động các tổ chức, ban, ngành và từ thiện tiếp tục ủng hộ cho em Nguyễn Việt Cường những thời gian tiếp theo.

PHAN LẠC SẮC
HKH TP Hà Nội